Dự đoán spoiler Chainsaw Man 99 - Tóm tắt, giải thích chap 98: Đổi nhân vật chính à?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 99, tóm tắt nội dung chap 98: Sau phần đầu đầy bùng nổ với Quỷ Cưa Denji, Chainsaw Man 98 khởi đầu một câu chuyện mới với nhân vật chính là Mitaka Asa. Câu chuyện mới sẽ diễn biến thế nào? Cùng đến với một vài dự đoán và giả thuyết của Lag nhé.

Tóm tắt Chainsaw Man 98

Chainsaw Man 99

Chainsaw Man 98 bắt đầu cho một phần truyện mới nên nó có các tình tiết cũng rất mới mẻ. Ngay đầu chương, chúng ta đến với một lớp học cấp 3 "bình thường". Tại đây, thầy giáo giới thiệu đến cả lớp một con quỷ gà và tuyên bố đây sẽ là thú nuôi của lớp. Các học sinh dần làm quen với quỷ gà, chỉ trừ "nữ chính". Theo lời các học sinh thì nữ chính là một trẻ mồ côi, có ba mẹ bị quỷ ăn thịt. Cô tách biệt với phần còn lại và gần như không bao giờ nói chuyện với ai cả.

Nữ chính có sự căm ghét lớn với cả con người lẫn quỷ. Cô ước rằng tất cả chết hết đi.

3 tháng thấm thoát trôi qua, quỷ gà hết thời gian làm thú cưng và sẽ được giao cho thợ sản quỷ xử lý. Vì đã có tình cảm lớn dành cho quỷ gà nên cả lớp đề nghị để quỷ gà được sống và "tiếp tục là thành viên của lớp".

Nữ chính không vui vì điều này. Quỷ gà đột nhiên bay đến, gọi tên cô - Mitaka Asa. Lúc này thì nữ chính nhận ra mình nên hòa đồng với mọi người nên mới ôm quỷ gà chạy đến họ. Đang chạy thì cô vấp ngã, rồi vô tình đè chết quỷ gà trước mặt cả lớp!

Mitaka suy sụp. Một đêm nọ, lớp trưởng và thầy giáo đến gặp cô, khuyên cô nên cùng họ đi viếng mộ quỷ gà. Lúc này thì lớp trưởng mới lộ mặt thật. Cô vốn yêu thầy giáo, từng "ứ ừ" với thầy và chỉ kết thân với Mitaka vì "thầy bảo thế". Vì lòng ghen tuông, lớp trưởng đã ký giao ước với quỷ công lý để xử lý Mitaka! Đến đây thì ta được biết lý do Mikata ngã trước đó là do lớp trưởng ngáng chân.

Chainsaw Man

Mitaka bị đánh nát đầu. Trước lúc chết, cô nhìn thấy một sinh vật kỳ dị đậu trên đèn giao thông (spoiler: đây là Quỷ Chiến Tranh). Nó nói:

Nếu muốn sống, hãy cho ta cơ thể của ngươi.

Mitaka sau đó hòa làm một với con quỷ. Cô nắm đầu thầy chủ nhiệm rồi lôi ra một thanh kiếm từ cột sống của ông ấy. Mitaka nhanh chóng hạ quỷ công lý. Cô nhìn sang poster có Chainsaw Man và nói:

Chờ đấy, ta sẽ bắt ngươi nôn vũ khí hạt nhân ra cho xem!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 99

Chainsaw Man 99

Thông qua kết thúc của chap 99, chúng ta được biết rằng Mitaka/Quỷ Chiến Tranh sẽ là đối thủ của Denji. Tuy nhiên, vì lẽ gì mà cô lại được giới thiệu như nhân vật chính nhỉ? Tatsuki Fujimoto-sensei rất giỏi trong việc cài cắm ẩn ý và tạo plot-twist. Có khi nào... trong phần truyện này, chúng ta sẽ đồng hành với Mitaka thay vì Denji không?

Xem thêm: Phân tích Chainsaw Man 98: Những chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ!

Chưa rõ cơ thể Mitaka giờ đã bị Quỷ Chiến Tranh chiếm luôn chưa hay tâm trí của cô vẫn còn tồn tại. Cấc chương truyện tới có thể sẽ giải thích cho ta thêm về tình trạng của Mitaka.

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì Makima từng nói rằng chiến tranh là một trong những thứ nếu không tồn tại thì nhân loại sẽ rất hạnh phúc. Qua lời nói này, ta có thể xác định một điều rằng Quỷ Chiến Tranh rất, rất mạnh. Đây nhất định sẽ là đối thủ khó nhằn nhất mà Người Cưa phải đối đầu trong Chainsaw Man.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Theo những gì thể hiện trong chap 98 thì Quỷ Chiến Tranh có thể biến cơ thể người thành mọi loại vũ khí. Kiểu này thì Denji của chúng ta gặp khó rồi đây. Với diễn biến hiện tại, có lẽ tạm thời ta sẽ vẫn đồng hành với Mitaka. Denji sẽ xuất hiện sau 1 - 5 chap nữa, tùy vào sự sắp xếp của tác giả.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 99

Chainsaw Man chap 99 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 19 tháng 7 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang