Spoiler One Punch Man 215: Quay ngược thời gian, Genos có bước chuyển biến bất ngờ

Spoiler One Punch Man 215, tóm tắt nội dung chap 214: Đánh không lại, Garou đành quay ngược thời gian!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 214

one punch man 215

Mở đầu One Punch Man 214, để bảo vệ Trái Đất khỏi hai "ông thần" Saitama và Garou, Blast đã nhanh tay tạo cổng dịch chuyện họ đến một nơi khác. Nhờ sự trợ lực từ các đồng đội, Blast tạm thời thực hiện được mục tiêu. Garou và Saitama sau đó văng đến một hành tinh mà có vẻ là mặt trăng của sao Mộc.

Trước khi đấm nhau tiếp, Saitama trao đổi với Garou thêm vào câu. Anh hùng hói giữ lõi Genos trong tay, tỏ vẻ buồn bã... sau đó quyết định cho Garou biết thế nào là nhân vật chính chỉ với một tay!

Garou trổ tài tạo cổng dịch chuyển, định cho Saitama "đi dạo" một chút nhưng Saitama từ chối bằng cách... dùng chân đá bay cổng dịch chuyển. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì Garou ăn một đấm chính diện. bay thẳng ra vũ trụ luôn! Garou mở cổng quay lại trả đũa thì... Saitama bẻ cổng xong đấm tiếp!

one punch man 215

Garou bình tĩnh lại, có ý định sử dụng cổng dịch chuyển kết hợp với võ thuật để chiến đấu. Vô số cánh cổng mở ra, Garou bay vào vèo trong đấy và liên tục tung đấm vào Saitama. Xời. Muỗi. Chính Garou cũng biết vậy nên anh ta bắt đầu vận dụng mọi thứ mình sao chép được để tung ra những cú đấm uy lực hơn. Cú đấm cuối của Garou tạo ra một vụ nổ cực lớn, thổi bay quần áo của Saitama nhưng mà... chả làm trầy nổi anh hùng đầu hói!

Saitama "lộn cái bàn", khiến một mảng lớn - hay nói đúng hơn là gần như toàn bộ bề mặt mặt trăng vỡ nát. Di chuyển với tốc độ cao giữa các mảnh đá vỡ, Saitama "phân thân", đấm Garou từ 4 phương 8 hướng. Garou mở cổng chạy cơ mà chạy đi đâu? Saitama bám theo tới đít luôn đây này!

BỤP! Cú đấm của Saitama khiến Garou văng nảy vào vô số mảnh vụn của mặt trăng mà không tài nào dừng lại được. Garou cáu lắm, cố trả đòn bằng cách sao chép Saitama. Trang cuối của chap 214 là cảnh hai Saitama đấm nhau.

Xem thêm: One Punch Man 214 trì hoãn vì Murata không biết nên cho Saitama hay Garou thắng!

Dự đoán spoiler One Punch Man 215

one punch man 215

Trước hết, hãy nói một chút về mặt trăng của Trái Đất. Ngay đầu One Punch Man 213, ta đã nhìn thấy mặt tối của mặt trăng. Nó có một cái hố siêu to và bên trong là thứ gì đấy trông như xương cột sống. Chắc chắn đây chính là GOD và hắn ta đang chuẩn bị thức tỉnh. Thế... đây có phải là GOD duy nhất? Cuộc chiến giữa Saitama và Garou đột nhiên được đưa lên mặt trăng của sao Mộc - có khi nào... bên trong mặt trăng này cũng có GOD không?

Trong OPM 214, chúng ta đã được hiểu thêm về sức mạnh của Saitama. Bằng cách thần kỳ nào đó, anh có thể tay không bẻ cong cổng dịch chuyển! Quào, bá thế này thì về sau Saitama có làm được thêm hàng tá chuyện điên rồ khác thì cũng không quá bất ngờ đâu.

Dù chấp một tay, Saitama vẫn đang áp đảo hoàn toàn Garou - người mà đã được GOD trợ lực. Các đòn đánh khi sao chép Saitama của Garou khá là hiệu quả, sao Garou không sao chép liên tục luôn? Theo Lag đoán thì chính cơ thể của Garou cũng không chịu được áp lực từ sức mạnh ấy nên anh ta chỉ có thể dùng chúng một vài lần mà thôi.

Với diễn biến hiện tại thì Garou sẽ bị đánh bại trong 1 - 2 chap nữa. Sắp thua đến nơi, có thể Garou sẽ xin (hoặc được) GOD bơm thêm tí sức mạnh nhưng đến cuối cùng thì anh vẫn sẽ bất lực trước Saitama. Khi thấy Garou đã khuất phục, có thể Saitama sẽ tự mình đưa anh ta về Trái Đất để "sám hối" với cậu bé Tareo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler One Punch Man 215 chính thức

Nội dung tập One Punch Man 215 chủ yếu tập trung vào việc Garou sử dụng sức mạnh của Saitama để chiến đấu với anh nhưng bên cạnh đó thì Garou cũng vẫn áp dụng sức mạnh cổng Plasma để có thể dịch chuyển liên tục mà chiến đấu với Saitama.

Tuy nhiên, dù đã copy sức mạnh thì sự khác biệt về trình độ và sức mạnh là ngày càng xa hơn khi Garou từ từ bị ăn hành. Ngay giữa trận đấu, Saitama bị ngứa mũi và hắt xì 1 cái, khiến cho Garou phải né ngay không là sẽ ăn toàn bộ sát thương từ cú nháy mũi đó.. Tuy nhiên cú hắt xì đó đã làm bay màu sao Mộc.

Cuộc chiến kéo dài cho đến khi cả 2 quay trở lại Trái Đất Sau đó là 1 đoạn nội tâm dài giữa Garou và Saitama. Garou thấy hối hận vì anh đã gián tiếp gây ra cái chết cho Tareo. Nhận thấy những gì mình đang làm đang hoàn toàn sai lệch với con người bản thân, Garou chịu thua. Anh nhờ vả Saitama cùng anh làm một kỹ thuật võ thuật, sử dụng sức mạnh của anh lẫn Saitama để đưa Saitama về quá khứ - ngay thời điểm Garou xuất hiện trước mặt các anh hùng.

GOD thấy vậy lập tức cướp đi sức mạnh của Garou nhưng kế hoạch của Garou đã thành công. Saitama về quá khứ, đấm gục Garou chỉ trong một cú (thật ra theo lý thuyết của truyện là "không đấm" luôn). Cơ thể Garou dần đánh mất sức mạnh từ GOD.

Đấm Garou xong thì cơ thể Saitama nhập vào cơ thể Saitama quá khứ. Genos lúc này còn sống liền bay đến húc cho Saitama một cú!

Thời gian ra mắt One Punch Man 215

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 215 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang