Tác giả truyện tranh nghỉ hưu vì vẽ manga ecchi ở nhà khó quá!

Đang sáng tác manga ecchi Hagure Idol Jigoku-hen khá thành công, tác giả Rui Takato bất ngờ thông báo nghỉ hưu không vẽ truyện nữa với lý do khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng và ngơ ngác.

Rui Takato là ai?

manga ecchi

Rui Takato là một mangaka người Nhật Bản. Ông nổi tiếng với các tác phẩm mang cốt truyện hành động lôi cuốn kèm theo đó là yếu tố ecchi - đôi khi là "tiệm cận" hentai. Manga của Rui Takato chủ yếu nhắm đến đối tượng trưởng thành với nhân vật thường là các cô gái xinh đẹp quyến rũ.

Hagure Idol Jigoku-hen - Booty Royale là manga ăn khách nhất của Rui Takato hiện nay. Ra mắt từ năm 2014, Hagure Idol Jigoku-hen kể câu chuyện về một nữ cao thủ karate tên Misora mong muốn được trở thành idol nổi tiếng. Khác với kỳ vọng sẽ được ca hát múa nhảy trên sân khấu, cô bị bắt phải làm những chuyện "ấy ấy" để nhanh nổi tiếng. Với tinh thần võ thuật cháy bỏng, Misora tìm cách chống lại sự "chi phối" của ngành công nghiệp idol.

Fun fact: Hagure Idol Jigoku-hen có cả live-action.

Xem thêm: Bất ngờ mangaka ecchi trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Tác giả truyện tranh nghỉ hưu vì vẽ manga ecchi ở nhà khó quá

ecchi

Vào tháng 7 năm 2021, Hagure Idol Jigoku-hen tiến vào cao trào, chuẩn bị kết thúc hành trình của mình trong vài chương nữa. Tuy nhiên, không lâu sau đó, truyện bị tạm nghỉ vô thời hạn vì vấn đề của tác giả.

Mới đây, Rui Takato đã có đôi lời chia sẻ về quyết định tạm hoãn Hagure Idol Jigoku-hen. Ông cho biết rằng bản thân đã lên kế hoạch nghỉ hưu từ năm ngoái rồi. Lý do thì là vì "tình trạng" tại nhà của ông hiện tại đang khá là khó để vẽ manga về "vếu và sẻ". Ông cũng công bố rằng mình sẽ nghỉ hưu.

Ơ thế là Rui Takato bỏ nghề luôn à? Vậy còn kết thúc của Hagure Idol Jigoku-hen thì sao? Theo lời tác giả thì ông vẫn còn muốn vẽ truyện tiếp. Nếu tình trạng của ngôi nhà thay đổi trong tương lai, ông sẽ cân nhắc tiếp tục sáng tác. Mangaka thấy rất hài lòng với việc manga của mình là sự kết hợp giữa thể loại "ecchi" với "đối kháng". Tuy nhiên, do hoàn cảnh hiện tại nên ông không có nhiều động lực để vẽ manga lắm.

Đôi khi, việc sáng tác lẫn xem manga ecchi khá là nhạy cảm và dễ gây hiểu lầm nhỉ? Bạn thấy thế nào vào quyết định của mangaka Rui Takato? Bạn có xem qua Hagure Idol Jigoku-hen chưa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Tác giả haiten 177013: 'Truyện đọc cho vui thôi chứ không có ý gì đâu!'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang