Tác giả haiten 177013: 'Truyện đọc cho vui thôi chứ không có ý gì đâu!'

Sáng tác ra một trong những haiten "nhân văn" nhất mọi thời đại, mới đây tác giả Shindol đã chia sẻ rằng ông chỉ vẽ METAMORPHOSIS - 177013 cho vui thôi chứ không có ý gì cả? Ơ kìa? Thế là thế nào? Xem ngay sẽ rõ!

METAMORPHOSIS - 177013 là gì?

METAMORPHOSIS - code 177013 là một tựa truyện tranh hentai được sáng tác bởi mangaka 18+ Shindol. Như bao tác phẩm "khâm diêu" khác, METAMORPHOSIS nối tiếp nhau bằng những cảnh 18+ cực kỳ nóng bỏng. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thôi thì tựa hentai này đã không nổi tiếng như thế.

177013 METAMORPHOSIS

Ngoài các cảnh tình dục, METAMORPHOSIS xây dựng một nhân vật nữ vô cùng đáng thương khi là nạn nhân của rất nhiều tệ nạn xã hội. Đến cuối cùng, cô đã đánh mất chính mình và ra đi. Sự phát triển của nữ nhân vật của METAMORPHOSIS khiến độc giả tin rằng Shindol đã tạo ra 177013 như một cách để cảnh báo người xem về những chuyện xấu có thể xảy ra - chỉ cần ta mất cảnh giác và sa đọa trong thoáng chốc. Đến tận nay, METAMORPHOSIS vẫn là tựa hentai được đưa ra bàn tán, tốn biết bao công sức gõ bàn phím phân tích của những người đam mê truyện tranh người lớn.

Xem thêm: Tác giả hentai chia sẻ: 'Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng nhạy cảm

Tác giả 177013 khẳng định chỉ vẽ truyện để đọc cho vui

METAMORPHOSIS

Chà... Đọc cái tiêu đề thôi cũng thấy bất ngờ rồi đúng không. Chả là vừa qua, tác giả Shindol đã có dịp phỏng vấn với Trash Taste, một trang Youtube nổi tiếng chuyên mời các họa sĩ, artist hay nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng manga, anime, game đến để trò chuyện và chia sẻ thông tin.

Trong thời lượng gần 2 giờ đồng hồ, Shindol đã nói khá nhiều điều thú vị về ngành công nghiệp hentai, truyện tranh hentai tại Nhật Bản. Khi được hỏi về mong đợi của Shindol khi sáng tác 177013 là gì, vị tác giả đã nói rằng:

Tôi... không mong đợi nó sẽ trở thành meme như giờ đâu. Điều này nó chỉ xảy ra theo thời gian, bởi vì khi tác phẩm được đăng trên các tạp chí chính thống thì, bạn biết đấy, các biên tập viên không muốn đưa nó lên trang đầu vì nhìn hơi "mờ ám", nên là truyện bị đẩy về cuối luôn. Tác phẩm khá là kém tiếng cho đến khi mọi người tìm thấy và bắt đầu tạo meme về nó.

Meme thì cũng hay đấy, cơ mà lúc vẽ tác phẩm này thì tôi không hề truyền tải thông điệp gì đâu. Ý tôi là, điều tiên quyết của tôi là muốn mọi người vui vẻ khi xem nó cơ!

Vâng. Mọi chuyện đã được làm sáng tỏ. Shindol không có ý phê phán xã hội hay truyền tải thông điệp gì cả. 177013 chỉ là hentai "cho vui" thôi.

Xem thêm: CĐM xôn xao với 'haiten' đẹp hơn anime - Thông tin chi tiết và sự thật về Isekai Trip

hentai 177013

Cũng trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về sự tiếp nhận của thị trường Nhật Bản và thị trường phương Tây, Shindol có nói rằng:

Thị trường Nhật xem tác phẩm của tôi hơi dị, vì chúng thường tập trung vào nội dung câu chuyện hơn là các bộ hentai thông thường khác. Thì anh biết đấy, tôi cũng cho thêm nhiều cảnh sex lắm mà!

Như vậy, việc mangaka Shindol chú tâm vào việc kể chuyện là không thể chối cãi, nhưng ông có muốn răn dạy điều gì thông qua METAMORPHOSIS không thì... chắc là không rồi. Dẫu sao thì METAMORPHOSIS vẫn là một tác phẩm rất tuyệt vời, có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng fan hentai nói riêng và khán giả manga, anime nói chung, đáng để nhiều tác giả hentai khác phải học hỏi theo.

Bạn đã xem METAMORPHOSIS chưa? Bạn nghĩ thế nào về tác phẩm 177013 này? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Sự thật đen tối của Nhật Bản: Những Maiko 16 tuổi phải 'tiếp khách' và tắm với khách hàng...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang