"Chắc là không giòn đâu" là gì mà lại trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam

"Chắc là không giòn đâu" đang là một meme nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Việt Nam, nhưng mà vì sao nó lại hot đến như thế?

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng Việt Nam đang chuyền tai nhay một câu nói vô cùng "trending", đó chính là câu nói "Chắc là không giòn đâu". Câu nói này nhanh chóng trở nên vô cùng phổ biến và được cư dân mạng sử dụng vô cùng nhiều trong những tháng đầu năm 2022 này.

Xem thêm: Tổng hợp meme Anya Spy X Family anime tập 9: Không hổ danh bà chúa meme

Meme "Chắc là không giòn đâu" nghĩa là gì?

"Chắc là không giòn đâu" là một câu nói bắt nguồn từ TikTok, hiểu theo nghĩa đơn giản thì câu nói này làm ý là để chê bai một thứ gì đó. Ví dụ: khi bạn làm một việc gì đó nhưng không nhận được sự đồng ý từ người khác thì họ sẽ nói câu "Chắc là không giòn đâu"

"Chắc là không giòn đâu" là gì

Sau khi đoạn video Tiktok này đưuọc làn truyền thì "Chắc là không giòn đâu" trở thành một câu nói cực kì phổ biến của giới trẻ, liên tục xuất hiện trong những video chế hài hước trên cả Tiktok lẫn những nền tảng MXH khác.

Nguồn gốc của "Chắc là không giòn đâu"

Câu nói "Chắc là không giòn đâu" bắt nguồn từ kênh Tiktok của @amthuchungbaba_ đăng tải một video phản hồi bình luận của một người xem vào cuối tháng 5 vừa qua. Trong video này thì đầu bếp Chung Baba đang một con heo quay và người đàn ông râu trắng phía sau đã đánh giá rằng "Chắc không giòn đâu" trước khi ăn nó. 

Xem thêm: Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết

Đến thời điểm hiện tại thì video này đã có được hơn 1 triệu lượt like và 12 lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh meme "Chắc là không giòn đâu" trên các trang MXH

Sau hơn 2 tuần xuất hiện thì video này dã nhanh chóng nổi tiếng và được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH như một meme để cộng đồng chọc ghẹp nhau. Bên cạnh đó thì những đoạn hội thoại được chêm thêm câu nói "Chắc là không giòn đâu" cũng được nhiều cư dân mạng nhắc đến liên tục.

"Chắc là không giòn đâu" là gì

Ban đầu thì meme này chỉ được sử dụng ở trong một vài tình huống nhất định mà thôi, nhưng càng về sau thì câu nói "Chắc là không giòn đâu" được sử dụng bởi cư dân mạng như một thói quen bởi nó chỉ là một câu nói vui, không ảnh hưởng đến ai hết cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang