Spoiler Kanojo Okarishimasu 242: Lời hẹn ước của Chizuru

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 242: Trong căn phòng kín, Kazuya và Chizuru cùng nhau xem video Youtube. Buổi tối của họ sau đó kết thúc với lời hứa hẹn cực tình cảm của cả hai...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 241

kanojo okarishimasu 242

Trong Bạn Gái Thuê 241, Chizuru đề nghị được nói chuyện riêng với Kazuya trong phòng nam chính. Kazuya đồng ý. Trong lúc anh đang bận mơ tưởng về những điều bậy bạ thì Chizuru nhắc đến Ruka. Chiz thấy có lỗi với Ruka vì đang ảnh hưởng đến tình cảm của cô bé. Kazuya thì nói bản thân đã chủ động chia tay trước nhưng Ruka không đồng ý. Ở cuối chương truyện, Kazuya hỏi Chizuru đã có kế hoạch gì tiếp theo chưa.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 241: Trong phòng kín, Chizuru và Kazuya...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 242

kanojo okarishimasu 242

Tiếp nối chương trước, Kazuya mời Chizuru ở lại xem gì đó cùng mình. Chiz thấy Kaz hơi là lạ nên hỏi thử anh có ý đồ gì à nhưng lặp tức nhận ra Kazuya đang run như cầy sấy nên... thôi, xem thì xem. Kazuya mừng rỡ mở laptop lên. Anh chợt nghĩ đến Mini nên là tìm trang Youtube của cô ấy luôn.

Tưởng Mini làm nội dung về kênh giáo dục, hóa ra lại là... giáo dục giới tính! Ngay trên trang chủ của cô bé thích cosplay là hàng tá những video về đồ lót, về tình cảm các thứ các thứ. Trong lúc Kazuya bấn loạn thì Chizuru bình tĩnh nói Kaz mở cái video TOP 5 mẫu đồ lót giúp đánh gục người ấy của Mini.

Xem thêm: Bạn Gái Thuê - Kanojo Okarishimasu live-action hé lộ dàn diễn viên, lên sóng vào tháng 7/2022

 

Lỡ rồi thì xem chứ làm sao giờ. Thời gian xem video diên ra yên bình. Đến 8h thì Chizuru ra về vì cô phải chuẩn bị cho vai diễn sắp tới. Không để lỡ cơ hội thêm lần nào nữa, Kazuya nói với Chizuru:

Dù là 10, 20 năm, tôi cũng sẽ chờ cô. Tôi sẽ chờ đến khi cô sẵn sàng để yêu tôi.

Chizuru đỏ mặt, nói rằng cô sẽ cố hết sức rồi ra về. Chương truyện kết thúc với lời đề bạt cho chương tiếp theo: khủng hoảng đồ lót!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 242

Kanojo Okarishimasu chap 242 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 243 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang