Góc nhanh làm giàu! Bạn sẽ nhận được 50 triệu đồng khi chấp nhận thả 100 con gián vào nhà

The Pest Informer đã nhận được hơn 2.200 đơn đăng ký thông qua một form đăng ký trên trang web của mình.

Một công ty kiểm soát sinh vật gây hại ở Bắc Carolina đang đề nghị trả cho một gia đình 2.000 USD nếu họ đồng ý thả 100 con gián Mỹ vào nhà của họ nhằm thử nghiệm một kỹ thuật tiêu diệt mới.

Nếu bạn sống ở Mỹ và muốn làm giàu một cách nhanh chóng, hãy truy cập trang web The Pest Informer và đăng ký chương trình thử nghiệm đang diễn ra của họ. Công ty kiểm soát dịch tể này đang tìm cách thử nghiệm một kỹ thuật diệt gián mới trong điều kiện thực tế, họ muốn thả 100 con gián vào nhà của người dân để có thể tiêu diệt tất cả chúng trong 30 ngày. 

Góc nhanh làm giàu! Bạn sẽ nhận được 50 triệu đồng khi chấp nhận thả 100 con gián vào nhà

Thỏa thuận này yêu cầu sự chấp thuận bằng văn bản của gia chủ để thả 100 con gián vào nhà của họ và sẽ có các kỹ thuật viên quay phim toàn bộ thí nghiệm.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thí này không hiệu quả như công ty The Pest Informer kỳ vọng? Vâng, nếu gián vẫn còn trong nhà bạn sau 30 ngày đã thỏa thuận, công ty vẫn sẽ trả cho bạn 2.000 USD, tương đương 50 triệu đồng và sẽ áp dụng các kỹ thuật diệt gián đã được thử nghiệm để đảm bảo nhà của bạn không có gián. The Pest Informer chia sẻ: 

“Chúng tôi hiện đang xin phép khoảng 5-7 hộ gia đình để cho phép chúng tôi thả hơn 100 con gián Mỹ vào nhà bạn, đồng thời cho phép chúng tôi quay phim và thử nghiệm một phương pháp điều trị gián cụ thể,” 

Đại diện công ty, David Floyd nói rằng The Pest Informer đã nhận được hơn 2.200 đơn đăng ký thông qua một form đăng ký trên trang web của mình.

Góc nhanh làm giàu! Bạn sẽ nhận được 50 triệu đồng khi chấp nhận thả 100 con gián vào nhà 2

Floyd cho biết, trước đây, công ty đã thả gián vào nhà bạn bè và gia đình của nhân viên công ty để thử nghiệm các kỹ thuật mới của công ty, tuy nhiên tất cả đều thất bại vì một số sự cố kỹ thuật.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang