Danh sách anime Netflix tháng 7/2022 đáng xem nhất: Oggy phần mới, Giờ Trà Của Zero và!

Tạm biệt Spy X Family, Netllix tháng 7 sẽ đem đến những tựa anime hoàn toàn mới và cực hấp dẫn như Giờ Trà Của Zero, Kung Fu Panda series và...? Xem ngay danh sách anime Netflix tháng 7/2022 sau đây để biết nhé!

Uncle From Another World

Uncle From Another World

Ngày phát sóng: 6 tháng 7 năm 2022.

Chuyển thể từ manga cùng tên, Uncle From Another World kể câu chuyện về một ông chú tỉnh lại sau 17 năm sống thực vật... À không, nói cho đúng thì 17 năm qua ông đã xuyên không sang dị giới và học được hàng tá thứ hay ho từ nơi ấy. Trở lại thế giới con người sau gần 20 năm, ông chú này sẽ đối diện với cuộc sống hiện đại ra sao? Pháp thuật của ông ta sẽ "làm được gì cho đời"? Chờ xem anime sẽ rõ nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 7 (Phần 1)

The Sea Beast

Ngày phát sóng: 8 tháng 7 năm 2022.

Đến từ đạo diễn phim Moana của Disney, The Sea Beast là phim hoạt hình đậm chất sử thi kể về một cô gái trẻ ra khơi cùng một nhóm thủy thủ. Họ không đi bắt cá bắt tôm. Tứ họ tìm kiếm ngoài biển khơi là những con quái vật khổng lồ đáng sợ!

Kung Fu Panda: The Dragon Knight

Kung Fu Panda: The Dragon Knight

Ngày phát sóng: 14 tháng 7 năm 2022.

Sau nhiều năm kể từ khi Kung Fu Panda phần 3 ra mắt, DreamWorks Animation tiếp tục đưa chú gấu Po trở lại trong series dài tập Kung Fu Panda: The Dragon Knight. Trong câu chuyện lần này, Po buộc phải rời khỏi thị trấn để truy tìm cặp đôi chồn bí ẩn - những kẻ đã lấy cắp 4 vũ khí ma thuật mạnh mẽ và chuẩn bị gây ra những chuyện nguy hiểm cho cuộc sống của mọi người...

Oggy And The Cockroaches: Next Generation

Oggy And The Cockroaches: Next Generation

Ngày phát sóng: 28 tháng 7 năm 2022.

Sở hữu cái tên rất "phong cách Boruto", Oggy And The Cockroaches: Next Generation là loạt hoạt hình hoàn toàn mới về chú mèo Oggy và bộ 3 con gián "bất tử". Trong Oggy And The Cockroaches: Next Generation, chúng ta sẽ được gặp thêm một vài nhân vật mới - tất nhiên là họ sẽ tấu hài không thua gì Oggy rồi. Cùng chờ xem nhé.

Detective Conan: Zero’s Tea Time

Detective Conan: Zero’s Tea Time

Ngày phát sóng: 29 tháng 7 năm 2022.

Vào cuối tháng 7, tựa anime chuyển thể từ manga ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan - Giờ Trà Của Zero sẽ ra mắt khán giả toàn cầu. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được tìm hiểu kỹ hơn, rõ ràng hơn về một trong những nhân vật có nhiều thân phận nhất manga, anime Conan: Rei Furya a.k.a Tooru Amuro a.k.a Bourbon!

Trên đây là danh sách anime Netflix tháng 7/2022 đáng theo dõi nhất. Đâu là tựa hoạt hình bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang