Phải đóng cửa rạp vài ngày, game thủ tận dụng để trải nghiệm Elden Ring màn hình khủng

Một game thủ Elden Ring mới đây đã nâng tầm trải nghiệm ăn hành của mình bằng việc thuê một phòng chiếu phim để chơi game, khi rạp phim này phải đóng cửa vài ngày

Elden Ring, tựa game hành động nhập vai mới nhất từ FromSoftware đã được đông đảo mọi người khen ngợi vì sự đa dạng của mình, cả về các lớp nhân vật, các loại vũ khí khác nhau cùng dàn kĩ năng phong phú. Ngoài ra, cộng đồng hâm mộ luôn tìm được nhiều cách mới mẻ và thú vị để trải nghiệm trò chơi này.

Trước đây, một game thủ khuyết tật đã đăng tải trên mạng xã hội quá trình chơi Elden Ring chỉ với chân trái và tay phải. Nay, một người khác đăng tải bức ảnh trên Reddit việc chơi Elden Ring trong một phòng chiếu phim.

Phải đóng cửa rạp vài ngày, game thủ tận dụng để trải nghiệm Elden Ring màn hình khủng

Việc thuê hẳn một phòng chiếu phim để chơi trò chơi mình yêu thích không còn quá xa lạ trong giới game thủ, khi trước đây từng có một số trường hợp chơi GTA 5 hay Super Smash Bros. cùng bạn bè trên màn ảnh rộng. Người dùng cute_homie trên Reddit đã đăng tải bức ảnh của một phòng chiếu phim, với màn hình chờ vào game Elden Ring xuất hiện trước mặt. Lý do của việc thuê được phòng chiếu phim trong rạp để tạo nên trải nghiệm ấn tượng này thực chất vì rạp phải đóng của trong vài ngày.

Phải đóng cửa rạp vài ngày, game thủ tận dụng để trải nghiệm Elden Ring màn hình khủng 2

Nhiều người đã thảo luận về việc đấu trùm Elden Ring với trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh được tăng cường trong rạp phim. Một số tỏ ra sợ hãi khi nghĩ đến việc Malenia giới thiệu bản thân với tiếng nổ vang trời, trong khi số khác tin rằng đòn tấn công chớp nhoáng từ Dragonlord Placidusax sẽ là thứ âm thanh hủy diệt vang vọng qua loa vòm. Thậm chí một số người còn cho rằng cute_homie nên bán vé để người khác có thể đến xem chơi trực tiếp.

Phải đóng cửa rạp vài ngày, game thủ tận dụng để trải nghiệm Elden Ring màn hình khủng 3

Có thể nói, rạp chiếu phim và thế giới trò chơi điện tử đã luôn gắn bó với nhau. Bên cạnh việc người chơi thuê phòng chiếu phim để trải nghiệm tựa game mình yêu thích, các rạp phim cũng thường tổ chức những sự kiện game theo thời gian. Gần đây, một người hâm mộ Overwatch phát hiện ra họ xem chung kết giải đấu OWL trên màn ảnh rộng hoàn toàn một mình, khi mà những người khác có xuất hiện để xem các trận đấu trước đó nhưng không ở lại khi trận chung kết diễn ra.

Phải đóng cửa rạp vài ngày, game thủ tận dụng để trải nghiệm Elden Ring màn hình khủng 4

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang