Chơi sộp, Toei cho khán giả xem free Dragon Ball Super: Super Hero trước khi phim về Việt Nam

Bản "xem free" tuy chỉ có 5 phút nhưng cũng cho biết khá nhiều tình tiết thú vị, tạo sự hào hứng cho khán giả thế giới mong đợi đến ngày được xem anime movie Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero là gì?

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero là phần anime movie mới nhất trong chuỗi Dragon Ball và là phần phim thứ hai trong vũ trụ Dragon Ball Super. Phim được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama với độ dài lên đến 99 phút. Tại Nhật Bản, Dragon Ball Super: Super Hero chính thức ra rạp vào ngày 11 tháng 6 năm 2022 sau một đợt tạm hoãn vì Toei Animation bị hacker tấn công.

Xem thêm: Review, SPOILER Anime movie Dragon Ball Super: Super Hero:

Dragon Ball Super: Super Hero hiện đang thu hút hàng triệu khán giả Nhật Bản ra rạp mỗi tuần. Tính đến ngày 28 tháng 6, phim đã bán hơn 1,21 triệu vé, đạt mốc doanh thu hơn 12 triệu USD. Trong tháng 7 - 9 năm nay, phim sẽ công chiếu tại Việt Nam, châu Á và các quốc gia khác trên thế giới.

Toei cho fan xem free Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero

Mới đây, Toei Animation bất ngờ cho khán giả "xem free" 5 phút của Dragon Ball Super: Super Hero. Đây được xem là động thái tri ân khán giả thế giới vì họ đã chờ đợi phim suốt thời gian qua (một vài người thì cho rằng Dragon Ball Super: Super Hero đang bị leak quá nhiều nên Toei đành phải cho ra bản phim này để thu hút khán giả).

Phiên bản 5 phút này được cắt từ mở đầu của Dragon Ball Super: Super Hero, đem lại cho khán giả khá nhiều thông tin quan trọng về tựa anime movie này. Tiếc rằng video chỉ có thể xem với VPN Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể fake ID để xem đoạn phim này nhé.

Lịch công chiếu Dragon Ball Super: Super Hero tại Việt Nam

Theo những thông tin mới nhất, Dragon Ball Super: Super Hero sẽ ra rạp Việt Nam vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất, bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang