Manga Kaguya-sama: Love Is War sẽ sớm kết thúc vào tháng 10 năm 2022!

Nếu không có gì thay đổi, manga Kaguya-sama: Love Is War - Cuộc Chiến Tỏ Tình sẽ đi đến hồi kết trong tháng 10 năm 2022. Thông tin chi tiết như sau:

Kaguya-sama: Love is War là gì?

Kaguya-sama: Love is War

Kaguya-sama: Love is War - Cuộc Chiến Tỏ Tình là manga tình cảm học đường sáng tác bởi Aka Akasaka. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2015 và phát hành đều đặn hàng tuần cho đến tận nay.

Kaguya-sama: Love is War kể câu chuyện về hai thiên tài của hội học sinh - Miyuki và Kaguya. Cả hai đều "thầm thương trộm nhớ" nhau thế nhưng vì cái tôi quá lớn, chả ai tỏ tình với ai cả. Bằng một sự tâm đầu ý hợp thần kỳ, cả hai cùng nghĩ ra cách để trở thành người yêu của nhau: họ sẽ dụ người còn lại tỏ tình trước! Và đấy là lúc Cuộc Chiến Tỏ Tình của Kaguya và Miyuki bắt đầu!

Nhận được đánh giá cực tốt từ khán giả đại chúng lẫn giới chuyên môn, Kaguya-sama: Love is War đã được chuyển thể anime. Tính đến tháng 7 năm 2022, Cuộc Chiến Tỏ Tình đã có tổng cộng 3 season anime. Một dự án hoạt hình khác cũng đang được tiến hành và sẽ sớm tiết lộ thông tin trong tương lai.

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War sẽ có dự án anime mới trong tương lai!

Manga Kaguya-sama: Love is War kết thúc vào tháng 10/2022!

Kaguya-sama: Love is War kết thúc

Mới đây, tạp chí Young Jump #31 đã tiết lộ thông tin rằng manga Kaguya-sama: Love is War sẽ kết thúc trong đúng 14 chương truyện nữa. Nếu không có bất trắc gì, truyện Cuộc Chiến Tỏ Tình sẽ chào tạm biết khán giả trong tháng 10 năm 2022.

Theo đúng kế hoạch trên, manga Kaguya-sama: Love is War sẽ có tất cả 28 tập truyện. Tập 26 vừa mới được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 6. Tập 27 và 28 sẽ sớm được lên lịch phát hành, dự kiến sẽ đến tay khán giả trong cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, Kaguya-sama: Love is War cũng thế. Đây không hẳn là tin buồn bởi một tác phẩm dừng lại đúng lúc thì tốt gấp trăm lần một tác phẩm cố gắng vắt sữa, đúng không nào? Hơn nữa, việc Kaguya-sama: Love is War hoàn thành cũng sẽ cho tác giả Aka Akasaka có thêm thời gian chăm chút cho manga Oshi No Ko - tác phẩm vừa có thông báo sẽ chuyển thể thành anime.

Bạn cảm thấy thế nào khi biết Kaguya-sama: Love is War sắp kết thúc? Bạn có muốn manga dừng lại chưa? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Siêu phẩm mặt tối showbiz - manga Oshi No Ko chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang