Vẻ đẹp "tiềm ẩn" của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring

Vì không có bản mod nào giúp xác định Malenia sẽ trông ra sao khi không chịu lời nguyền Scarlet Rot, một người hâm mộ đã tùy chỉnh nhân vật của mình sao cho giống với cô nhất

Elden Ring sở hữu một cốt truyện vô cùng phức tạp với mạng lưới nhân vật liên kết với các vị thần và các nhóm khác nhau, chưa kể việc trò chơi không bao giờ giải thích rõ ràng mọi thứ cho người chơi. Hầu hết mọi người đều phải tự mày mò thông tin từ các đoạn đối thoại và miêu tả vật phẩm để có thể ghép lại một dòng thời gian tương đối ổn định cho các sự kiện và những nhân vật liên quan.

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring

Một vài thứ mà người chơi phải tự tìm ra là các thực thể hùng mạnh nhất trong cốt truyện, các Outer God, những thực thể không có hình dạng cụ thể, thường tồn tại dưới dạng nguyên tố và có các mục đích bí ẩn trong vùng đất Lands Between. Và một trong những bí ẩn lớn nhất của các Outer God này chính là Outer God of Scarlet Rot, chịu trách nhiệm cho sự mục rữa tác động đến rất nhiều nhân vật trong Elden Ring, cũng như toàn bộ khu vực Caelid.

Xem thêm: Elden Ring: Lý giải về các Outer God trong vùng đất Lands Between

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring 2

Bản thân Outer God này được cho là đã bị niêm phong bên dưới Lake of Rot, do đó người chơi sẽ không bao giờ đối mặt trực tiếp với nó, thay vào đó là các nhân vật bị nguyền rủa bởi Outer God này, bao gồm Malenia, con trùm nổi tiếng bậc nhất trò chơi. Bên cạnh việc là con trùm khó nhất Elden Ring, Malenia còn đóng vai trò quan trọng cho cốt truyện game khi là một trong những đứa trẻ á thần của nữ hoàng Marika.

Xem thêm: Elden Ring: Những điều bạn nên biết về nữ hoàng Marika

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring 3

Cụ thể thì Malenia là một trong hai người con sinh đôi bị nguyền rủa của Marika và Radagon, bị nhiễm Scarlet Rot ngay từ khi sinh ra. Một người dùng Reddit tên legatii đã dùng tính năng tạo nhân vật của Elden Ring để tạo ra một phiên bản mà họ tin rằng đó là Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot. 

Lời nguyền này đã lây lan trên toàn bộ cơ thể Malenia, và cô cũng đã mất cả một cánh tay và đôi chân vì nó, và chân còn lại bên dưới đầu gối, nhưng bản tạo hình của legatii đã phần nào cho thấy tạo hình Malenia phiên bản bình thường nhất

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring 4

Được biết Redditor này lấy cảm hứng không chỉ từ chính Malenia trong game, mà còn từ người cha Radagon, được thể hiện qua mái tóc đỏ rực của cô, tương tự như RadahnMalenia vẫn là một nhân vật Empyrean đủ khả năng trở thành Elden Lord, không chỉ đủ mạnh để giữ lời nguyền Scarlet Rot xâm chiếm cơ thể cô trong suốt quãng đời, mà còn là một trong những chiến binh hùng mạnh nhất Elden Ring.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring tiếp tục đau não vì chi tiết cốt truyện về Melina

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Malenia khi không dính lời nguyền Scarlet Rot trong Elden Ring 5

Ý tưởng về một nữ chiến binh mạnh mẽ hơn không bị tác động bởi lời nguyền Scarlet Rot chắc chắn sẽ khiến cho những game thủ đang vất vả với Malenia phải "khóc thét". Mặc dù Malenia luôn phải đấu tranh với lời nguyền Scarlet Rot này, cô vẫn dùng nó làm vũ khí những lúc bị đánh bại. Lần đầu là trong cuộc chiến với Radahn, và lần thứ hai là Giai đoạn 2 khi cô đối mặt với người chơi. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang