One Punch Man: Genos chết chưa - Câu trả lời hợp lý nhất!

Trong One Punch Man 213, phản diện Garou đã đấm chết Genos để "chọc chó", dụ Saitama phải dốc hết sức đánh với hắn ta! Ủa thế Genos có chết thật chưa? Đây là câu trả lời!

Tóm tắt One Punch Man 213

one punch man 213

Sau khi đánh bay Saitama, Garou đối diện các anh hùng đang bị thương. Blast xuất hiện, lên tiếng can ngăn Garou. Garou giờ mạnh quá rồi nên quan tâm gì nữa. Y đối đầu Blast. Trong lúc đánh, Garou vẫn nghĩ đến "tên đầu hói". Muốn được đấu một trận sòng phẳng với Saitama, Garou nghĩ cách "chọc chó". Ngay lúc này thì Genos bay đến. Garou tóm lấy Genos, biến Genos thành chiếc bánh donut!

Garou lôi lõi của Genos ra ngoài, ném về phía Saitama - người vừa mới quay trở lại. Saitama tức điên lên. Lao đến, tung Đấm Thường Nghiêm Túc. Garou chỉ đợi có vậy, lập tức sao chép đòn đánh rồi phản công!

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 214: Saitama nổi điên, đập Garou và Trái Đất tan nát!

Genos còn sống hay đã chết?

genos chết chưa

Diễn biến cuộc chiến của Garou với Saitama tất nhiên là điều khiến độc giả cực kỳ tò mò. Tuy nhiên, số phận của Genos cũng là câu hỏi lớn với fan OPM. Quỷ Máy đã thật sự chết hay chưa?

Với những ai đã xem manga gốc của ONE thì hẳn bạn đã biết câu trả lời rồi. Genos chưa chết - hay nói đúng hơn là cậu ta không thể chết. Sau arc Hiệp Hội Quái Vật, Genos sẽ có riêng cho mình một arc truyện với nội dung chính là đào sâu vào nguồn gốc của Genos. Cho dù bản truyện hiện tại đang đi khá xa với bản gốc thì chắc chắn ONE và Yusuke Murata sẽ KHÔNG để Genos chết khi mà cậu ta còn quá nhiều đất phát triển.

Nhưng hiện tại cơ thể của Genos đã tan nát cả, chỉ còn mỗi cái lõi. Vậy ai sẽ là người "hồi sinh" cho Genos?

Ai sẽ hồi sinh Genos?

one punch man genos

Người hồi sinh Genos không ai khác ngoài tiến sĩ Kuseno. Ông ta là người đã bao nhiêu lần sửa chữa, nâng cấp và bảo trì cho Genos vậy nên nếu Kuseno "hồi sinh" được Genos thì cũng không có gì là lạ. Rất có thể, vị tiến sĩ đã lưu lại bộ não của Genos ở đâu đó - như một dạng dự phòng. Sau khi đánh bại Garou, Saitama sẽ đưa cái lõi về cho Kuseno. Dựa trên cái lõi và những gì ông lưu lại được, Genos sẽ sống lại.

Nhiều giả thuyết cho rằng chiếc lõi đã hỏng và một Genos mới sẽ được tạo ra và có khả năng là cậu ta không nhớ Saitama là ai. Sự thay đổi này sẽ dẫn thẳng độc giả đến câu chuyện của Genos với ít nhiều tình tiết được thay đổi.

Khi nào Genos sống lại?

Theo diễn biến của One Punch Man hiện tại thì Genos chỉ có thể sống lại khi Saitama đánh bại Garou, chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến hiện tại. Khi mọi anh hùng giải tán thì đó cũng là lúc Saitama tìm đến tiến sĩ Kuseno nhờ trợ giúp.

Trên đây là các thông tin về việc Genos còn sống hay đã chết. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ còn cập nhật thêm nhiều bài viết nữa về One Punch Man nên nếu yêu thích, bạn nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Điểm danh hội 'bánh donut' trong manga, anime Nhật Bản - Chào mừng Genos gia nhập!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang