One Piece Film Red sẽ hợp tác với 6 tựa game khác nhau, bao gồm cả siêu phẩm sinh tồn Knive Out

Trong một đợt quảng bá mới nhất thì One Piece Film Red sẽ tiến hành hợp tác với hơn 6 trò chơi khác nhau, trước và sau khi phần phim điện ảnh này ra mắt

Kể từ khi được công bố đến nay thì One Piece Film Red đã nhanh chóng trở thành một trong  những đề tài hot nhất trong những group cộng đồng người yêu thích One Piece. Đây cũng là phần phim điện ảnh thứ 15 của tác phẩm Manga nổi tiếng này, được đạo diễn bởi Goro Taniguchi với biên kịch là Tsutomu Kuroiwa.

Trong phần phim này thì "thánh" Oda cũng trực tiếp tham gia quá trình xây dựng nội dung để đảm bảo rằng One Piece Film Red có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: TOP 5 game mobile One Piece miễn phí cực hay

One Piece Film Red sẽ hợp tác với 6 tựa game khác nhau

Và trong một thông tin đáng chú ý nhất thì nhà sản xuất của One Piece Film Red tiến hành quảng bá phần phim điện ảnh này bằng việc hợp tác với 6 tựa game khác nhau, bao gồm cả tựa game sinh tồn Knive Out vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. 

Đây cũng là một thông tin không quá bất ngờ đối với cộng đồng game thủ bởi đây không phải là lần đầu tiên mà một phần phim điện ảnh của One Piece quyết định hợp tác với các thương hiệu trò chơi điện tử, mà gần đây nhất chính là phần phim điện ảnh One Piece: Stampede.

Xem thêm: NPH của Elden Ring tiết lộ thêm nhiều thông tin về One Piece Odyssey, thời gian ra mắt vấn còn bỏ ngõ

Đợt hợp tác này của One Piece Film Red cũng sẽ được chia ra thành 2 giai đoạn, với giai đoạn đầu là trước khi phim ra mắt bao gồm Knive OutOne Piece Treasure Cruise và One Piece Bounty Rush. Tất nhiên màn kết hợp với Knive Out chắc chắn sẽ tạo ra được tiếng vang lớn hơn trong cộng đồng game thủ Nhật Bản cũng như là một số khu vực khác, khi mà One Piece Treasure Cruise và One Piece Bounty Rush chỉ được biết đến nhiều tại xứ hoa anh đào mà thôi.

One Piece Film Red sẽ hợp tác với 6 tựa game khác nhau

Trong giai đoạn tiếp theo sau khi One Piece Film Red ra mắt thì nhà sản xuất của bộ phim cũng sẽ công bố thêm một màn hợp tác với 3 tựa game chưa được công bố nữa, từ ngày 20/08 cho đến ngày 14/09 của năm 2022.

Được biết tất cả những trò chơi nằm trong sự kiện kết hợp với One Piece Film Red đều sẽ có những màn chơi, sự kiện, nhiệm vụ và nhân vật giới hạn....với chủ đề liên quan đến phần phim điện ảnh thứ 15 của One Piece này. Tất nhiên là khi tham gia sự kiện thì người chơi chắc chắn sẽ được nhận những món quà đặc biệt có giá trị tùy vào tựa game mà game thủ đang chơi.

One Piece Film Red sẽ hợp tác với 6 tựa game khác nhau

Theo kế hoạch, One Piece Film Red sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Những thông tin liên quan đến One Piece Film Red sẽ được Lagvn cập nhật đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang