Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình

Có rất nhiều những nhân vật Anime/ Manga vô cùng đặc biệt mà người hâm mộ mong muốn sẽ có phần phim của riêng mình, từ đó tìm hiểu sâu hơn về xuất xứ của họ

5.  Anya (Spy X Family)

Anya là một cô bé được Loid Forger nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi địa phương và khiến cho Loid không khỏi ấn tượng bởi "trí tuệ" kì lạ của mình. Tất nhiên Anya có thể làm được điều đó bởi vì khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, nhưng nguồn gốc sức mạnh của Anya vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình

Người xem cũng nhận ra được rằng Anya thường có những hành động tương đối kỳ quặc, đặc biệt là với câu nói "Cha là một kẻ nối dối" một cách vô cùng đáng yêu. Nếu có một series phim riêng về cô bé Anya thì chắc chắn nó sẽ đạt được những thành công nhất định, nhờ vào việc đề cập đến quá khứ, danh tính cha mẹ cũng như là nguồn gốc sức mạnh của cô bé.

4. Minato (Naruto Shippuden)

Naruto Shippuden nói về sự phát triển tính cách và sức mạnh của Naruto Uzumaki, từ một đứa trẻ mồ côi bị mọi người xa lánh rồi trở thành Hokage của Làng Lá. Nhưng cha của Naruto, Minato Uzumaki dù chỉ xuất hiện một vài lần ngắn ngủi nhưng lại tạo một ấn tượng vô cùng lớn đến người xem bởi sức mạnh vô cùng lớn. Từ đó nhiều người hâm mộ cũng mong muốn được biết về quá khứ của vị Đệ Tứ này.

Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình

Nếu có một bất kì ngoại lệ nào trong việc mở ra một series truyện liên quan đến cuộc sống của Minato từ thời thơ ấu cho đến khi trở thành Hokage thì chắc chắn nó sẽ thu hút được một lượng lớn người xem, đồng thời thể hiện rõ hơn mối quan hệ giữa Kakashi, Minato và Jiraiya trong quá khứ.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 7 (Phần 2)

3. Shanks (One Piece)

Dù không xuất hiện quá nhiều trong One Piece nhưng Shanks lại là một nhân vật rất được người hâm mộ yêu thích trong tác phẩm này. Không chỉ có một quá khứ đầy màu sắc mà Shanks còn là một nhà ngoại giao đại tài khi có thể thuyết phục được cả Sengoku xem xét kế hoạch hành động của ông để giải quyết những tình huống có thể gặp phải.

Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình

Nếu một series nói về hành trình trở thành Tứ Hoàng của Shanks được ra mắt thì chắc chắn người xem sẽ được nhìn thấy Shanks từ một thuyền viên của băng Roger để rồi trở thành một Tứ Hoàng hùng mạnh như hiện tại.

2. Levi (Attack On Titan)

Không cần phải nói thì Levi chắc chắn sở hữu một lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu trong Attack on Titan. Với kiếm thuật vô cùng tuyệt vời cùng trí tuệ siêu việt của mình nên hầu hết ai cũng sẽ thắc mắc rằng, làm thế nào mà anh có thể sống sót được cho đến khi trở thành đội trưởng của Quân đoàn khảo sát.

Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình

Sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời nếu như người hâm mộ được chứng kiến một câu chuyện chỉ tập trung vào Levi, cũng như là những biến cố mà anh đã từng trải qua trong quá khứ. Tất nhiên nếu được biết về lịch sử của dòng máu Ackman và sức mạnh của họ thì tốt còn gì bằng

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022!

1. Kyosuke Hori (HoriMiya)

HoriMiya là một bộ Anime lãng mạn kể về mối tình đang chớm nở giữa Kyoko Hori và Izumi Miyamura. Cha của Kyoko thường xuyên đi công tác rất nhiều và không có mặt ở nhà khiến anh trở nên xa cách với mọi người, cũng như tính cách có phần vô tư.

Top 5 nhân vật Anime mà fan mong muốn có được phần phim của riêng mình

Cha của Kyoko, ông Kyosuke cũng là một nhân vật đáng quan tâm khi người xem không biết mối quan hệ giữa ông và người vợ của mình tiến triển như thế nào vào những ngày đầu tiên hẹn hò. Do đó một series riêng về Kyosuke chắc chắn sẽ thỏa mãn được sự tò mò của người hâm mộ, cũng như tiết lộ cách khía cạnh về tính cách của anh ấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang