Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết

Là một trong những tựa game phát triển nhanh chóng song song với lượng meme đi cùng nó, hãy cùng tham khảo qua meme về Among Us và Sú là gì trong game dể dùng chúng đúng cách nhé.

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết

Nếu bạn chưa biết, Among Us với lối chơi "Ma sói" chủ động cực kì hấp dẫn và thu hút đông đảo cộng đồng game thủ trên tất cả mọi nền tảng hiện tại. Among Us sẽ bao gồm 4 - 10 người chơi, trong đó sẽ có 1 - 2 người là kẻ mạo danh/sát thủ. Tất cả mọi người đều sẽ có những nhiệm vụ cần thực hiện để hoàn thành vòng đấu trước khi kẻ giết người tiêu diệt tất cả mọi người hoặc số mạo danh bằng với số người sống.

Đặc biệt, khi tất cả mọi người đều ngang bằng nhau chứ chẳng có chức năng hay sức mạnh riêng, mọi việc tìm ra manh mối tìm ra kẻ mạo danh chỉ quy về khả năng theo dõi, gom góp thông tin và suy đoán của mọi người để giành chiến thắng. Từ vấn đề này, chúng ta đã có hàng loạt meme mới nổi xoay quanh Among Us, với cụm từ "Sus" nổi bật nhất.

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 2

Meme Sú trong Among Us là gì

Theo đó Sú là cách viết Telex của từ sus thường được dùng trong game Among US.

Cụm từ "sus" được trích ra (hoặc gọi tắt) từ "suspicious" (đáng nghi ngờ) và được dùng trong Among Us để tỏ thái độ nghi ngờ ai đó là kẻ mạo danh đang ẩn giấu. Trong giữa năm 2020 khi Among Us bắt đầu bùng nổ, cùm từ sus được dùng nhiều hơn tất cả để buộc tội ai đó hoặc dùng để làm meme ngắn trong ảnh.

Vào ngày 6/9/2020, tài khoản Instagram Cheemsitz đã đăng một bức ảnh meme kết hợp cả chó Cheems và sus vào một ảnh meme, nhận được 65,000 like trong 12 ngày. Vào ngày 13/9/2020, ChromosomeStealer trên Reddit đã đăng một ảnh khác về sus và nhận được 46,500 upvote và 226 conmment.

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 3

Từ lúc này, meme Sus bắt đầu lan rộng và xuất hiện trên cả các meme lẫn livestream trên cả Twitch, Youtube và Facebook.

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 4

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 5

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 6

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 7

Sú là gì ? Tổng hợp các Meme trong Among Us mà bạn nên biết 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang