Spoiler Tokyo Revengers 260: Taiju VS Waka - Benkei, Senju quay trở lại

Spoiler Tokyo Revengers 260, tóm tắt nội dung chap 259: Trong lúc Taiju bận bịu với cặp đôi huyền thoại của Hắc Long đời đầu, Hanma sẽ tiếp cận Takemichi để trả mối thù năm xưa? Trong lúc đó, Mikey từ từ...

Tóm tắt Tokyo Revengers 259

tokyo revengers 260

Sau khi nhận được lời mời từ Mitsuya, Taiju chọn sẽ tham gia Toman để "nhìn thấy Takemichi hạ Mikey". Sự có mặt của Taiju khiến mọi người khá là bất ngờ. Taiju sau đó lập tức đánh hết đám lâu bâu phe Kantou Manji, mở đường cho Takemichi đến chỗ Mikey.

Như Malphite của Liên Minh Huyền Thoại, Taiju "không thể cản phá". Cựu tổng trưởng Hắc Long chỉ dừng lại khi bộ đôi Waka - Benkei tiến đến chặn đường anh ta!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 259: Taiju càn quét Kantou Manji - đối đầu Waka, Benkei!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 260

tokyo revengers 260

Diễn biến TR 260 100% sẽ là trận 1VS2 giữa Taiju với cặp đôi huyền thoại của Hắc Long đời đầu. Taiju rất mạnh nhưng đánh chấp người thì hơi khó ăn nên Taiju vẫn sẽ bị áp đảo một chút. Tuy nhiên, vì vẫn còn khá sung sức so với đối thủ nên chiến thắng cuối cùng vẫn sẽ thuộc về Taiju.

Ngoài Waka - Benkei thì Hanma cũng là kẻ còn khả năng chiến đấu rất tốt. Có thể Hanma sẽ đến gạ kèo Takemichi để "trả mối thù" năm xưa. Mikey sẽ vẫn cứ đứng nhìn thôi - mà cũng có thể Mikey sẽ đến chỗ Sanzu để xem tình trạng của anh ta ra sao. Theo Lag đoán thì Mikey sẽ là người tiết lộ cho ta biết về "người du hành thời gian thứ hai".

Akashi vẫn chưa xuất hiện dù việc anh ta tham gia trận chiến lần này là gần như tuyệt đối. Sao Akashi lâu thế? Anh ta sẽ gọi hội đến và trổ tài Thần Chiến Tranh chăng? Ta chưa thể biết được. Việc Akashi chậm có mặt có thể sẽ liên quan đến một biến cố nào đó trong trận chiến lần này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler Tokyo Revengers 260

Tokyo Revengers 260 chủ yếu là cuộc đối đầu giữa Taiju với cặp đôi Waka - Benkei. Chủ động tấn công trước, Benkei trước, Waka sau, liên tục công kích Taiju. Ăn đòn nhiều nhưng Taiju có vẻ không hề hấn gì. Anh vẫn sừng sững như một thế lực không thể gục ngã!

Ở một góc nào đấy, ta nhìn thấy "mèo Kokonoi" và "chó Inupi" khá là dễ thương. Lý do họ làm gương mặt ấy có lẽ là do nhìn thấy Taiju đánh ngang cơ với Waka - Benkei.

Trở lại với cuộc đối đầu, Taiju từ thế bị động dần tạo được áp lực lớn hơn. Anh bắt đầu trả đòn, khiến bộ đôi lừng danh của Hắc Long đời đầu thất thế. Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Senju (có vẻ vẫn ổn sau khi bị Sanzu đánh) kinh ngạc theo dõi trận đánh. Cô bất giác thốt lên:

Tuyệt thật đấy...

Tokyo Revengers 260 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 3 tháng 7.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 260

Tokyo Revengers chap 260 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang