Spoiler Tokyo Revengers 259: Taiju càn quét Kantou Manji - đối đầu Waka, Benkei!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 259, tóm tắt nội dung chap 258: Sự xuất hiện của Taiju khiến thế trận một lần nữa đảo chiều! Cựu tổng trưởng Hắc Long sẽ đối đầu Mikey?

Tóm tắt Tokyo Revengers 258

Tokyo Revengers 259

Trong Tokyo Revengers 258, phe Tokyo Manji rơi vào tình thế vô cùng bất lợi. Các chiến lực chính của họ đều đã bị hạ. Takemichi nhìn thấy Kakucho chết cũng mất khả năng chiến đấu. Sanzu nhanah lúc này cầm kiếm  tiến đến chỗ nhân vật chính, toan dùng kiếm đâm anh!

Takemichi cáu quá, lao đến tấn công nhưng bị Sanzu đá cho một cú đau điếng. Sanzu giơ kiếm lên, toan chém xuống thì một chiếc xe máy lao thẳng vào chiến trường! Người lái nó không ai khác chính là Taiju - cựu tổng trưởng Hắc Long!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 258: Taiju hay Kazutora xuất hiện?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 259

tokyo revengers 259

Takemichi đã chiêu mộ Taiju ư? Câu chuyện về hai người họ có thể sẽ được tiết lộ ngay trong chap 259 qua một đoạn hồi tưởng. Ngoài việc biết được Takemichi đã làm gì để kêu gọi Taiju thì ta cũng sẽ biết thêm "mục tiêu" của nhân vật này khi tham gia cuộc chiến. Taiju dù gì cũng từng là tổng trưởng và anh ta cũng có những anh em thân tín. Có khi nào họ sẽ xuất hiện ở tập tiếp theo để giúp băng Tokyo Manji lấy lại lợi thế không?

Cú đâm xe của Taiju sẽ tạm thời đẩy Sanzu ra khỏi vòng chiến. Đối đầu với Taiju trong chương tới có thể sẽ là Mikey hoặc Hanma. Với chiến lực của Taiju thì cuộc chiến có thể sẽ xoay chiều sớm thôi.

Nhiều fan của Tokyo Revengers rất háo hức khi thấy Taiju tái xuất - họ cũng cho rằng Akashi rồi cũng sẽ có mặt hỗ trợ mà thôi. Akashi dù sao cũng là một nhân vật được xây dựng khá quan trọng nên kiểu gì anh ta cũng phải có mặt ở trận cuối cùng này. Một vài giả thiết cho rằng Akashi đã về phe Mikey! Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler Tokyo Revengers 259

Mở đầu Tokyo Revengers 259, chúng ta được nhìn một xíu về quá khứ để biết lý do tại sao Taiju lại gia nhập Tokyo Manji đời hai. Không phải do Takemichi mời đâu, là Mitsuya đề nghị Taiju gia nhập đấy!

Quay trở lại với cuộc chiến, Sanzu tạm thời mất khả năng chiến đấu. Taiju lại đối mặt Takemichi, nói vài câu gì đó rồi cả hai cùng xông lên đánh nhau với các thành viên băng Kantou Manji. Từ một bên khác, Mikey tiếp tục quan sát với gương mặt vô hồn. Hanma cũng không lấy gì làm ngạc nhiên, trái lại hắn ta còn cười khi thấy Taiju đến. Có một bí mật gì chăng?

Với sức mạnh hơn người, Taiju càn quét chiến trường như một cơn bão! Phe Toman thấy vậy thì mừng lắm... cho đến khi có hai bóng người đứng chặn đường Taiju. Cặp đôi Waka - Benkei sẽ là đối thủ của Taiju chăng?

Tokyo Revengers 259 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 26 tháng 6.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 259

Tokyo Revengers chap 259 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang