Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact

Thanh Gươm Diệt Quỷ và Genshin Impact là hai thương hiệu hầu như chẳng liên quan đến nhau, nhưng điều đó không ngăn cản người hâm mộ cho nhân vật từ bộ này xuyên không sang bộ kia

Genshin Impact là tựa game nhập vai cực kì nổi tiếng của miHoYo, với tạo các hình nhân vật được lấy cảm hứng từ phong cách anime. Qua mỗi bản cập nhật, lại có ít nhất một nhân vật được thêm vào, với Kuki Shinobu và Yelan là những sự bổ sung mới nhất.

Thiết kế nhân vật đặc trưng của Genshin luôn là nguồn cảm hứng để người hâm mộ mang vào những môi trường khác nhau. Một người dùng Reddit có tên LazyCrowe đã chia sẻ hai bức ảnh concept khá ấn tượng trên kênh subreddit của Genshin, khi thay thế 2 nhân vật phổ biến trong game với các nhân vật của Demon Slayer/Kimetsu No Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ).

Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact

Bức ảnh đầu tiên là nhân vật 5 sao hệ Phong Kaedehara Kazuha của Genshin Impact, được thay bằng Giyu Tomioka của Demon Slayer. Giyu là một nhân vật hỗ trợ quan trọng trong Demon Slayer, nổi tiếng với tính cách dè dặt và có ý thức mạnh mẽ về công lý, khá giống với Kazuha. Bức ảnh thứ hai là nhân vật hệ Nham Albedo, được thay thế bởi Sabito, một nhân vật không quá nổi bật trong anime. Mặc dù bức ảnh được che phía sau một chiếc mặt nạ, không quá khó để nhận ra kiểu tóc đặc trưng của Albedo.

Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact 2

Những người yêu thích thiết kế này đều khẳng định các nhân vật của Genshin Impact cực kì phù hợp trong môi trường Demon Slayer. Một vài người chia sẻ LazyCrowe đã thật sự kết hợp được những nhân vật họ yêu thích từ cả hai thế giới lại với nhau. Thậm chí có người còn nói rằng nhân vật Genshin trong bức ảnh Albedo có thể chính là Albedo Impostor cực kì nổi tiếng, hay còn được gọi là Primordial Albedo, người từng xuất hiện trong một trong các nhiệm vụ của bản cập nhật 2.3 bên Genshin Impact.

Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact 3

Albedo là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, với bộ kĩ năng rất dễ triển khai. Anh có khả năng cung cấp khiên Nham liên tục, và vô số đòn buff khác ngay cả khi không tham chiến.

Kĩ năng nguyên tố Solar Isotoma của anh ta cũng là một trong những kĩ năng khám phá tốt nhất trong game, với khả năng nâng lên cao khi nhân vật đặt chân lên nó. Kazuha cũng là một hỗ trợ, và có thể là nhân vật hệ Phong tốt nhất game bên cạnh Venti và Xiao.

Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact 4

Bộ kĩ năng độc đáo của Kazuha cho phép anh gom kẻ thù lại và tiêu hao chỉ số phòng ngự của chúng. Sau gần một năm, có vẻ như cuối cùng nhà phát triển HoYoverse cũng quyết định để banner Kazuha trở lại. Những rò rỉ gần đây đều gợi ý rằng Kazuha chắc chắn sẽ xuất hiện trên banner giới hạn lần đầu tiên trong Genshin Impact phiên bản 2.8, dự kiến cập bến trong khoảng 3 tuần nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang