Anime Movie Slam Dunk tiết lộ thông tin chính thức, ra rạp tháng 12/2022!

Sau hàng chục năm vắng bóng, cao thủ bóng rổ Hanamichi và đội bóng trường Shohoku sẽ tái xuất trong Anime Movie Slamd Dunk 2022! Thông tin chi tiết và thời gian phim lên sóng như sau:

Slam Dunk là gì?

Slam Dunk

Slam Dunk là tựa manga huyền thoại của thể loại truyện tranh thể thao. Slam Dunk sáng tác bởi Takehiko Inoue từ năm 1990 - 1996. Manga đã được chuyển thể thành anime và từng được HTV3 phát sóng với tên gọi Cao Thủ Bóng Rổ.

Nhân vật chính của Slam Dunk là Hanamichi Sakuragi, một thanh niên đầu gấu nổi bật với mái tóc đỏ rực. Vốn là người rất ghét thể thao, Hanamichi bỗng quyết định đăng ký tham gia đội tuyển bóng rổ trường Shohoku vì... hám gái. Tuy nhiên, càng cầm trái bóng lâu, Hanamichi càng thấy bản thân có sự kết nối với môn thể thao này để rồi ngày một trở nên nghiêm túc hơn với nó.

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Trong sự kiện kỷ niệm 30 năm Slam Dunk phát hành, tác giả Takehiko Inoue đã bất ngờ thông báo về một dự án anime movie mới. Vừa qua, thông tin chi tiết về dự án đã được công bố. Chi tiết như sau.

Công bố thông tin anime movie Slam Dunk

the first slam dunk

Mới đây, các cụm rạp tại Nhật Bản đã đồng loạt tiết lộ các hình ảnh đầu tiên của anime movie Slam Dunk. Bộ hình ảnh này gồm 5 ảnh vẽ 5 tuyển thủ chính của đội tuyển trường Shohoku. Bên dưới họ là tên chính thức của movie: The First Slam Dunk.

The First Slam Dunk sẽ được đạo diễn, biên kịch bởi chính tác giả Takehiko Inoue. Toei Animation sẽ đứng ra thực hiện phim với đội ngũ gồm:

  • Thiết kế nhân vật: Yasuyuki Ebara.
  • Đạo diễn kỹ thuật; Katsuhiko Kitada, Naoki Miyahara, Toshio Oohashi, Yuu Kamatani.
  • Đạo diễn CG: Daiki Nakazawa.
  • Sản xuất CG: Yuuta Ogura.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Kazuo Ogura.
  • Đạo diễn âm thanh: Yota Tsuruoka, Koji Kasamatsu.

Dàn seiyuu của phim hiện vẫn chưa được công bố nhưng khả năng cao sẽ bao gồm những cái tên quen thuộc đã lồng tiếng cho phần anime ra mắt năm 1993.

Khi nào anime movie The First Slam Dunk ra rạp?

Theo tin xác nhận từ trang Twitter chính thức của phim, The First Slam Dunk sẽ công chiếu tại các cụm rạp Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Kế hoạch phát hành phim tại các thị trường khác cũng đang được đẩy mạnh và khả năng cao phim sẽ có mặt tại rạp phim Việt Nam vào đầu năm 2023.

Vào lúc 7h tối ngày 7 tháng 7 năm 2022, teaser đầu tiên của The First Slam Dunk sẽ được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới về phim trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 15 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang