Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok season 2 chính thức hé lộ trailer & dàn nhân sự

Phần 2 của loạt anime Record Of Ragnarok đã chính thức được nhà sản xuất công bố.

Warner Brothers Japan đã hé lộ trailer của Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok mùa thứ 2 tại Anime Expo hôm thứ 6 vừa rồi. Công ty cũng tiết lộ dàn nhân sự sẽ góp mặt trong mùa thứ 2 này, dự kiến phần phim mới sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2023.
Xem thêm: Anime Record Of Ragnarok season 2 công bố thông tin, thời gian ra mắt: Đã đến lúc Đức Phật ra trận!


Trailer giới thiệu mùa 2 của Record Of Ragnarok

Đạo diễn Masao Ookubo sẽ quay trở lại trong mùa thứ 2 này, ông sẽ làm việc tại GraphinicaYumeta CompanyKazuyuki Fudeyasu sẽ đảm nhận thiết kế nhân vật, và Yasuharu Takanashi sẽ là người sáng tác nhạc. Yasunori Ebina một lần nữa sẽ đứng ở vai trò xử lí âm thanh.
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Record of Ragnarok ss2 1
Phần 1 mặc dù không quá thành công nhưng nsx vẫn có đủ sự thu hút để ra mắt thêm phần 2

Mùa đầu tiên dã được ra mắt độc quyền trên Netflix vào tháng 6 năm 2021 với mô tả như sau:

7 triệu năm văn minh của nhân loại sắp đến hồi kết thúc...

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần trên thế giới đều tụ họp trên thiên đàng để tham dự "Hội nghị sinh tồn của loài người". Tất cả các vị thần đều đồng ý mang đến một cái kết cuối cùng cho nhân loại vì những hành động dại dột trong quá khứ của họ. Nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, người lớn nhất trong số 13 chị em Valkyrie đã phản đối.

"Hãy để mọi thứ náo nhiệt hơn một chút, tại sao các người không kiểm tra loài người?"

Đề xuất của cô là cuộc chiến cuối cùng giữa các vị thần và nhân loại, hay còn được gọi là "Ragnarok", nơi tất cả các vị thần trên thế giới và những người vĩ đại nhất lịch sử nhân loại tham gia vào một trận chiến 1 chọi 1. Sẽ có 13 trận đấu như vậy và bên nào chiến thắng 7 trận sẽ là bên thắng chung cuộc.

Mặc dù có vẻ như con người không thể chiến thắng được cái vị thần, mặc cho các vị thần chế nhạo họ, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích:
"Các người đang sợ à?"

Điều này đã chạm vào lòng tự ái của các vị thần và họ chấp nhận lời đề nghị của cô ấy trong cơn tức giận. Thế nên, Brunhild và các chị gái của cô phải chọn ra 13 người mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người.

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và chấm dứt tình cảnh hiện tại?

Cuộc chiến giữa người và thần cuối cùng cũng đã bắt đầu!"

Record of Ragnarok ss2 2
Brunhild - người đưa ra lời đề nghị cho các vị thần

Manga Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok được ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura là người viết còn Ajichika là họa sĩ. Fukui là người sáng tác nên câu chuyện này. Phần phụ của nó có tên Ryo Fu Hō Sen Hishōden được ra mắt vào tháng 10 năm 2019 cũng trên Comic Zenon và sẽ kết thúc trong tập thứ 7, tập này sẽ được phát hành vào 20 tháng 12 năm nay.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang