Spy X Family - Loid Forger thuộc nhóm người có tính cách cực hiếm, xứng tầm siêu điệp viên của WISE

Loid Forger là một trong những điệp viên hàng đầu của tổ chức WISE trong Spy X Family và anh cũng sở hữu cho mình một tính cách cực hiếm trong thế giới thực

Dù chỉ mới ra mắt phần đầu tiên nhưng Spy X Family đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ Anime nổi tiếng nhất, thu hút được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng mạng toàn thế giới. Nội dung chính của Spy X Family nói về việc giữ lấy hòa bình của đất nước trước bờ vực chiến tranh, nhưng điều đáng nói đó là tác giả vẫn có thể lồng ghép được những yếu tố hài hước lẫn tình cảm một cách vô cùng tinh tế.

Ngoài một Anya vô cùng đáng yêu cùng cô nàng Yor ngờ ngệch ra thì Loid Forger cũng là một trong những nhân tố tạo nên thành công vang dội của bộ Anime này. Vậy nếu chúng ta tìm hiểu sâu hơn về tính cách của nhân vật Loid thì liệu anh chàng siêu điệp viên này là một con người như thế nào?

Xem thêm: Fan Spy X Family dậy sóng vì video hentai Loid 'chim chuột' Yor dài 1 phút 49 giây!

Loid Forger thuộc nhóm người có tính cách cực hiếm

Nếu thực hiện một bảng trắc nghiệm tính cách thì Loid Forger thuộc vào nhóm những người INTJ - những con người có tính cách xây dựng cực kì cao. Những người INTJ cũng được cho là có nhóm tính cách hiếm nhất trên thế giới ngoài đời thực và một công ty hay một quốc gia chỉ cần có một vài cá nhân có  nhóm tính này thì sẽ có thể trở nên thịnh vượng trong một khoảng thời gian dài.

Những người INTJ có thể hoàn thành công việc của toàn bộ một nhóm người và họ sẽ không ngừng trong việc khám phá những ý tưởng mới, tìm cách để phát triển hệ thống và giúp cho mọi thứ trở nên khả thi hơn. Những người INTJ cũng là những cá nhân khá thực tế, có xu hướng từ chối những y tưởng không khả thi hoặc quá lỗi thời để phục vụ cho những tư tưởng mới mẻ hơn.

Xem thêm: MC dự báo thời tiết Nhật Bản 'bỗng dưng' nổi tiếng vì cosplay Yor Spy X Family!

Tuy nhiên vì bản thân quá thực tế nên những người INTJ lại phù hợp với việc làm việc một mình, từ đó dẫn đến không ít những rắc rối khi mà có một số việc cần phải có sự giúp đỡ của nhiều người thì mới có thể hoàn thành được.

Loid Forger thuộc nhóm người có tính cách cực hiếm

Theo như nhiều miêu tả thì những người INTJ đều là những thiên tài cô đọc, nhưng Loid Forger lại có thể chứng minh được rằng những nhóm người này cũng rất quan tâm đến người khác, đặc biệt là đối với những người thân của mình. Loid cũng phần nào chứng minh được rằng những người mang tính cách INTJ không phải là những con robot, đơn giản là họ chỉ suy nghĩ và tìm cách giải quyết vấn đề theo một cách logic nhất và hiệu quả nhất mà thôi.

Mục tiêu mà Loid hướng đến nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại đó là tạo ra một thế giới mà mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ không còn phải sống trong nỗi lo sợ nữa. Hướng đi của Loid trong công cuộc theo đuổi mục tiêu của mình cũng mang một tính logic khá cao, tương tự như những miêu tả về nhóm người INTJ vậy. 

Loid Forger thuộc nhóm người có tính cách cực hiếm

Thứ khiến cho Loid trở nên tỏa sáng với tư cách là một người INTJ đó là anh luôn nhanh chóng đưa ra những phương pháp sáng tạo để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang