Classroom Of The Elite: Tất tần tần về dàn nhân vật của Lớp Học Biết Tuốt

Nhân dịp Classroom Of The Elite season 2 lên sóng (và sắp tới là cả season 3), sau đây là tổng hợp thông tin về các nhân vật trong Lớp Học Biết Tuốt để bạn dễ dàng theo dõi anime!

Kiyotaka Ayanokoji

Kiyotaka Ayanokoji

Kiyotaka là nhân vật chính của Lớp Học Biết Tuốt. Vì đạt điểm 50 cho tất cả các môn học, Kiyotaka được xếp vào lớp D của trường trung học nuôi dưỡng tài năng Koudo Ikusei. Anh chàng này là một thiên tài, nhưng kín tiếng và ít khi giao tiếp với ai. Vì một vài lý do, Kiyotaka bắt đầu ra tay hỗ trợ các thành viên cùng lớp để đưa lớp D trở thành lớp dẫn đầu.

Trong mắt Kiyotaka, tất cả những người xung quanh đều chỉ là công cụ để anh đạt được mục đích của bản thân.

Suzune Horikita

Suzune Horikita

Suzune là bạn cùng lớp của Kiyotaka và cũng là người phát hiện ra anh chàng này là thiên tài. Suzune có học lực rất xuất sắc nhưng không hiểu sao cô vẫn bị xếp vào lớp D.

Suzune là người mạnh mẽ, đôi khi "thô bạo" quá mức. Tuy nhiên, vì tài sắc vẹn toàn và những gì đã làm, Suzune được bạn bè cùng lớp rất ngưỡng mộ.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022!

Kikyo Kushida

Kikyo Kushida

Kikyo ngoài mặt là mẫu nhân vật hiền lành, ngây thơ, rất thân thiện với những người xung quanh - như một idol ấy. Tuy nhiên, thực chất cô nàng này là người khá là thủ đoạn và nham hiểm (Kiyotaka là một trong số ít người biết điều này). Trong lớp D, Kikyo ganh ghét Suzune nhưng để giữ thể diện, cô ta vẫn tỏ ra ngoan ngoãn và hợp tác trong các sự kiện.

Yosuke Hirata

Yosuke Hirata

Yosuke có thể xem là đại diện của lớp D. Anh ta thật thà, thân thiện, có tư chất của một nhà lãnh đạo thông minh. Nói chung thì Yosuke chính là nhân vật lớp trưởng kiểu mẫu thường thấy trong các tác phẩm học đường.

Airi Sakura

Airi Sakura

Airi vốn là một cựu idol. Đến trường học, Airi đeo kính, ăn diện quê mùa để che giấu thân phận. Trong diễn biến của câu chuyện, Airi từng bị những kẻ quấy rối tấn công nhưng may mắn được Kiyotaka cứu. Kể từ đó, Airi dần có tình cảm cho nam chính.

Nhân vật này là kiểu cô gái nhút nhát, ít nói quen thuộc. Airi không có đóng góp nhiều về tiếng nói trong lớp nhưng khi cần thiết thì cô vẫn sẽ "làm việc".

Ken Sudo

Airi Sakura

Ken là mẫu nam sinh ngỗ ngược, côn đồ, tay nhanh hơn não. Anh chàng này không thích học mà chỉ đam mê trở thành tuyển thủ bóng rổ. Sau khi được Suzune thông não thì Ken bắt đầu chú tâm học hơn - tất nhiên là để theo đuổi đam mê bóng rổ.

Honami Ichinose

Honami Ichinose

Lớp trưởng lớp B mang tham vọng trở thành thành viên lớp A. Honami hoàn hảo về mọi mặt nên rất được bạn bè quý mến.

Kei Karuizawa

Kei Karuizawa

Đối thủ cạnh tranh với Suzune. Kei khá dễ gần, lại xinh đẹp nên được bạn bè quý mến. Tuy nhiên, ẩn bên trong vẻ ngoài đầy năng lượng kia là một con người từng là nạn nhân của bạo lực học đường. Hiện tại, cô là bạn gái giả của Yosuke. Kei về sau khá thân thiết với Kiyotaka.

Arisu Sakayanagi

Arisu Sakayanagi

Một trong hai lãnh đạo của lớp A, có được sự ủng hộ của hầu hết các thành viên trong lớp. Arisu có lập khá cởi mở với tất cả các trường hợp, đối lập hoàn toàn với nhân vật Kouhei Katsuragi, lãnh đạo còn lại của lớp A.

Kakeru Ryuuen

Kakeru Ryuuen

Kakeru là một côn đồ có tiếng, dẫn dắt lớp C bằng sự sợ hãi với anh ta. Kakeru có hẳn một nhóm thuộc hạ sẵn sàng làm các công việc dơ bẩn nên hầu như ai cũng ngán đụng chạm nhân vật này.

Hiyori Shiina

Hiyori Shiina

Hiyori là một thành viên của lớp C. Đây là một cô gái hiền lành, đam mê đọc sách, ưa chuộng hòa bình. Sự "thánh thiện" của Hiyori nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ bạn bè trong lớp. Về sau thì Hiyori cũng trở thành một trong các cô gái yêu thích Kiyotaka.

Trên đây là các nhân vật nổi bật quan trọng trong anime Classroom Of The Elite. Mong rằng các thông tin này đã có thể giúp bạn có thể theo dõi anime phần 2, phần 3 dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 7 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang