Nam streamer tự hóa thân nhân vật Getting Over It để có cảm giác chơi game ngoài đời thực

Tất nhiên đây cũng là một thử thách cực kì khó khiến anh cảm thấy phải tự ức chế với bản thân

Getting Over It được cộng đồng game thủ biết đến là một trò chơi có thể khiến cho người chơi trở nên ức chế cực mạnh và từng là một trò chơi vô cùng hot trong giới streamer cách đây vài năm. Dù không còn thịnh hành như trước nhưng mới đây thì một streamer người Đức có tên HandOfBlood vẫn có thể tạo ra một nội dung vô cùng thú vị liên quan đến Getting Over It.

Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO cho fan huy chương của mình vì... không có chỗ để

Tất nhiên anh không chơi Getting Over It theo một cách thông thường mà HandOfBlood đã tự mình hóa thân thành nhân vật chính, trên tay cầm một cây búa siêu to được tích hợp với một con chuột trong đó, ngồi vào trong một cái vạc đen to đùng và đội một chiếc mũ giả trọc. Điều thú vị ở đây đó là anh sẽ trực tiếp hóa thân thành nhân vật chính của Getting Over It, vung chiếc búa xốp để có thể điều khiển những chuyển động của nhân vật trong game.

Xem thêm: Một công ty game Trung Quốc bị phạt gần 4 tỷ đồng vì phát hành game không qua kiểm duyệt

Dù vậy kiểu chơi game này vô cùng mất sức và rất khó để điều khiển, tạo nên một cộng hưởng giữa sự ức chế ở ngoài đời thực cùng với sự ức chế trong game.

Nam streamer tự hóa thân nhân vật Getting Over It để có cảm giác chơi game ngoài đời thực

Và sự ức chế mà nam streamer này phải đối mặt đến từ rất sớm, khi mà anh phải tốn đến tận 36 phút thì mới có thể vượt qua được chướng ngại vật đầu tiên. Dù không thể nào phá đảo được trò chơi (vì cách điều khiển quá khó) nhưng HandOfBlood cũng đã phần nào tạo ra được một video vô cùng thú vị cho người xem, cũng như là có cho bản thân mình một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang