Top 10 Opening Anime hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022 mà fan nên nghe (P.1)

Anime Mùa Xuân 2022 không hề thiếu những Opening cực kì chất lượng mà người hâm mộ không nên bỏ qua mỗi khi xem phim

10. Tomodachi Game (Double Shuffle)

Top 10 Opening Anime hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Dù bài hát có giai điệu giống với ca khúc mở đầu của bộ Anime Kagekurui cũng như không thật sự bắt tai nhưng nó lại mang tính chất gây nghiện chỉ sau một vài lần nghe. 

Câu chuyện nói về một anh chàng có tên là Katagiri Yuichi với miền tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng câu cũng hiểu rõ được sự khó khăn khi túng thiếu. Sau một lần số tiền để dành bị trộm đi mất thì toàn bộ sự nghi ngờ của cậu đổ dồn vào 2 người bạn là Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Sau đó thì cậu và 4 người bạn của mình đã bị bắt cóc, thức dậy thấy bản thân đang ở cùng ở một nhân vật hoạt hình và có vẻ như cậu sẽ phải tham gia một "trò chơi tình bạn" nhằm tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc

9. Komi-san Wa Comyushou Desu (Ao 100 Iro)

Top 10 Opening Anime hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Timid Tadano là một người có tính cách hướng nội và thường xuyên tạo khoảng cách với đám đông. Nhưng mọi thứ đã chính thức thay đổi khi cậu thấy cô đơn vào ngày đầu tiên tại lớp học cùng với một cô nàng có tên là Komi. Cậu nhanh chóng nhận ra được rằng cô bạn này không hề xa cách như mình nghĩ, chỉ là cô siêu vụng về. Giờ đây nhiệm vụ của cậu đó là giúp cô có thể kết bạn với 100 người bạn mới.

Xem thêm: MAPPA tiết lộ 'tuyệt chiêu' xin giấy sản xuất anime Chainsaw Man full không che!

8. Ao Ashi (Mushin Hakusu)

Top 10 Opening Anime hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

huyển thể từ manga bóng đá ăn khách cùng tên, Ao Ashi là câu chuyện về Aoi và những tài năng bóng đá trẻ của Nhật Bản cùng nhau thi đấu để đạt đến đỉnh cao khát vọng của họ.

7. Date a Live IV (OveR)

Top 10 Opening Anime hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Date A Live IV là phần anime thứ 4 chuyển thể từ light novel cùng tên do Koshi Tachibana sáng tác. Nhân vật chính của  Date A Live là Shido, một chàng trai sở hữu khả năng đặc biệt có thể phong ấn các Tinh Linh - những cô gái có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Để kích hoạt phong ấn, Shido sẽ phải tiếp cận từng Tinh Linh và... khiến họ yêu anh. Vâng, câu chuyện về thanh niên đi cua gái giải cứu thế giới bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022!

6. Yuusha Yamemasu (Broken Idenity)

Top 10 Opening Anime hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Yuusha, Yamemasu: Tsugi No Shokuba Wa Maoujo chuyển thể từ light novel cùng tên. Câu chuyện đưa ta theo chân Leo, một anh hùng đã từng giải cứu thế giới khỏi sự tấn công của đạo quân quỷ. Dù tiếng tăm lừng lẫy là vậy nhưng... ai cũng sợ Leo vì họ nghĩ anh hoàn toàn có thể gây hại cho họ. Vì lẽ này nên Leo có muốn xin việc ở đâu cũng thất bại. Không còn cách nào khác, Leo... xin gia nhập đạo quân của Quỷ Vương!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang