Tác giả Eiichiro Oda chia sẻ về One Piece Film Red - Tiết lộ sự thật về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ?

Trong chia sẻ mới nhất của mình, tác giả Eiichiro Oda đã có đôi lời về anime One Piece Film Red sắp ra rạp. Tác giả cũng úp mở đôi điều về quà tặng limited cùng "sự thật" về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

One Piece Film Red là gì?

One Piece Film Red

One Piece Film Red là phần phim điện ảnh thứ 15 của thương hiệu One Piece đồng thời là phim thứ 4 được đặt tên "One Piece Film". Trong câu chuyện lần này, khán giả sẽ được gặp gỡ Uta - ca sĩ nổi tiếng của thế giới One Piece. Tại đảo Elegia, Uta chuẩn bị tổ chức một liveshow siêu to khổng lồ. Buổi trình diễn của cô thu hút được rất nhiều người. Băng Mũ Rơm cũng đến tham gia bởi Luffy và Uta có quen biết nhau khi còn nhỏ. Cơ mà liệu buổi diễn có diễn ra suôn sẻ không khi mà hòn đảo giờ tràn ngập hải tặc lẫn Hải Quân cùng với lời đồn rằng Uta là con gái của Shanks Tóc Đỏ?

Để thuận tiện cho bạn theo dõi, Lag.vn đã tổng hợp các thông tin hữu ích về One Piece Film Red trong bài viết sau:

Lịch chiếu One Piece Film Red mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem

Tác giả Oda chia sẻ về One Piece Film Red

Mới đây, trong một đoạn chia sẻ từ SBS One Piece tập 103, tác giả Oda đã có đôi lời nhắn gửi khán giả về One Piece Film Red.

One Piece Film Red

One Piece Film Red sẽ đổ bộ các rạp chiếu vào ngày 6/8 sắp tới! Đương nhiên là bạn có thể chỉ xem phim thôi nhưng nếu theo dõi các hoạt động khác của chúng tôi nữa thì sẽ vui hơn đấy. Hãy gặp gỡ Uta-chan trước khi ra rạp thoogn qua 7 MV ca nhạc và 6 vlog trên Youtube nhé! Mỗi video chỉ tầm 4, 5 phút thôi. Biết đâu sẽ có nhiều hint xuất hiện trong những gì cô ấy nói thì sao? Tính cách cô ấy liệu sẽ như thế nào nhỉ?

Nếu là "con gái" của Shanks, tại sao Uta không ở cùng ông ấy? Có lẽ các bạn sẽ biết sự thật liên quan đến "đại hải tặc Shanks" trong bộ phim này cũng nên. Nhớ xem cả các poster nhân vật mà chúng tôi đã đăng cùng poster chính nữa nhé. Nhiều nhân vật xuất hiện lắm đấy. Bộ phim này sẽ là câu chuyện làm rung động lòng người về nguyên nhân Uta trở thành công chúa âm nhạc cùng những phân cảnh hấp dẫn của các nhân vật, điển hình là Luffy.

Các bạn nhất định phải ra rạp xem phim nhé.

Eiichiro Oda.

À, như thường lệ thì đây là quyển "4 tỷ" dành cho 3 triệu khán giả đầu tiên ra rạp xem phim. 3 triệu lận, số lượng nhiều ghê, mọi người cứ yên tâm, đừng vội nhé (chắc vậy).

Trong chia sẻ của Oda-sensei có 3 điểm khá thú vị. Đầu tiên, tác giả "úp mở" về việc cốt truyện của One Piece Film Red được cài cắm trong các MV và vlog của Uta. Tiếp đó, tác giả nói rằng có thể sự thật về Shanks sẽ được tiết lộ trong phần phim này. Chúng ta sẽ được biết về vợ và con của Shanks ư? Người đàn ông bí ẩn này thực chất còn đang che giấu những gì? Cùng chờ xem phim để có câu trả lời nhé.

Cuối cùng, Oda-sensei có nhắc đến món quà đặc biệt dành cho các 3 triệu khán giả Nhật Bản đầu tiên ra rạp. Món quà này khả năng cao sẽ có mặt ở Việt Nam tương tự như các tác phẩm trước đây. NXB Kim Đồng có lẽ sẽ lại là đơn vị phân phối chính thức để fan OP sưu tầm những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: Tác giả One Piece đã quyết định kết thúc của manga ngay từ khi bắt đầu sáng tác!

Thời gian công chiếu One Piece Film Red

One Piece Film Red

One Piece Film Red dự kiến công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, khán giả sẽ có cơ hội xem suất chiếu sớm toàn cầu được tổ chức ở nhà thi đấu Nippon Budokan ở Tokyo vào ngày 22 tháng 7 năm 2022!

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về One Piece. Nếu yêu thích manga, anime này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả One Piece chia sẻ về Saga cuối cùng: 'TỪ GIỜ MỚI THẬT SỰ LÀ ONE PIECE'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang