Tác giả One Piece chia sẻ về Saga cuối cùng: 'TỪ GIỜ MỚI THẬT SỰ LÀ ONE PIECE'

Kể từ One Piece 1054, Saga cuối cùng của Đảo Hải Tặc sẽ chính thức bắt đầu. Trước khi đi vào các diễn biến cuối, tác giả Eiichiro Oda đã có đôi lời nhắn gửi đến fan OP. SPOILER: tất cả các bí ẩn đều sẽ được giải đáp!

Đôi nét về Eiichiro Oda

Eiichiro Oda one piece

Eiichiro Oda sinh ngày 1 tháng 1 năm 1975. Ông có niềm đam mê lớn dành cho manga nên đã sớm sáng tác các tác phẩm truyện tranh. Trong thời gian là sinh viên năm nhất đại học Toukai khoa kiến trúc, Eiichiro Oda bỏ dở việc học để làm trợ lý do Nobuhiro Watsuki (Rurouni Kenshin), Shinobu Kaitani, Masaya Tokuhiro.

Sau khi học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối, Eiichiro Oda cho ra đời one-shot Romance Dawn. Tác phẩm này chính là tiền đề quan trọng để Oda-sensei tạo nên One Piece vào năm 1997.

Xem thêm: One Piece và những manga nổi tiếng toàn thế giới nhưng từng bị từ chối phát hành

One Piece tiến vào Saga cuối cùng

Eiichiro Oda one piece

Sau khi phát hành One Piece 1053, tác giả Eiichiro Oda đã xin được tạm nghỉ một tháng để ông có thời gian tham gia dự án live-action của Netflix, dự án One Piece Film Red cũng như chuẩn bị cho các sự kiện kỷ niệm 25 One Piece phát hành. Trong thư chia sẻ, ông cho biết rằng One Piece 1054 sẽ là khởi đầu của Saga cuối cùng cho câu chuyện về hải tặc Mũ Rơm.

Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !

Tác giả Eiichiro Oda chia sẻ về One Piece Saga cuối cùng

Theo kế hoạch, One Piece 1054 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Trước khi chương truyện đến tay khán giả, tác giả Eiichiro Oda đã chia sẻ về Saga cuối cùng của One Piece. Trong thư do chính mình viết, Oda-sensei có đôi lời như sau:

Eiichiro Oda one piece saga cuối cùng

Khi còn nhỉ, tôi đã tự nghĩ rằng "trời ơi mình nhất định phải vẽ một manga có kết thúc đỉnh cao! Mình làm được không ta!

Giờ, ta chỉ còn một phần nhỏ của arc Wano nữa thôi, công cuộc chuẩn bị cũng gần hoàn thành rồi.

Tốn mất 25 năm trời đó (cười).

Có nghĩa là bạn có thể đọc từ đoạn này, bởi vì từ giờ mới THẬT SỰ LÀ ONE PIECE!

Tôi sẽ công khai tất cả những bí ẩn của thế giới này! Sẽ cực kỳ thú vị đấy!

Thắt chặt dây an toàn đi và xin hãy tiếp tục đồng hành cùng tôi thêm ít lâu nữa nhé!

Như vậy thì theo lời tác giả Eiichiro Oda, 1053 chương truyện của One Piece từ trước đến nay chỉ là "chuẩn bị" mà thôi! Trong Saga cuối, ta sẽ được biết tất cả các bí ẩn của thế giới, từ Kỷ Nguyên Trống, Gia Tộc D., Joy Boy,... Tác giả cũng khuyên là ta hãy "thắt dây an toàn" nên là những cú plot-twist nổ não chắc chắn cũng sẽ xuất hiện!

Thời gian phát hành One Piece 1054

One Piece 1054 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Đi kèm với chương truyện sẽ là phần 1 của cuộc đối thoại thế kỷ giữa Eiichiro Oda và Gosho Aoyama. Lag.vn nhất định sẽ cập nhật các thông tin nóng hổi trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang