Tập 2 của Anime "Teppen!" bị cấm chiếu do có những chi tiết liên quan đến vụ ám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe !

Sau vụ ám sát cựu thủ tướng Nhật Bản thì vào cuối tuần rồi, Twitter chính thức của bộ anime "Teppen-!!!" đã phải thông báo là sẽ hủy lên sóng tập thứ 2 của bộ phim vì lý do đặc biệt.

Teppen - !!! là gì ?

Teppen - !!! là một manga dành cho lứa tuổi mới lớn được viết bởi Inujun và được minh họa bởi Namamugi, và bắt đầu xuất bản trên tạp chí Monthly Bushiroad vào tháng 2021 năm XNUMX. Manga được lấy cảm hứng từ đơn vị nữ diễn viên lồng tiếng Seiyū San-Shimai Team Y do Mikoi Sasaki, Aimi, và Ayasa Itō.

Xem Thêm:One Punch Man - Murata nói gì về tin đồn sau chap 215 thì truyện sẽ đi đến hồi kết

Tập 2 của Anime Teppen! bị cấm chiếu do có những chi tiết liên quan đến vụ ám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe !

Câu chuyện xoay quanh một diễn viên hài đầy tham vọng Yayoi Sakamoto đăng ký vào trường trung học Kazuki của Nanba. Yayoi gặp lại người bạn thời thơ ấu của cô là Yomogi Takahashi và cả hai sớm gặp phải một cô gái bí ẩn nhờ họ giúp đỡ.

Và Anime Teppen - !!! là bộ phim được dựng lên từ bộ Manga cùng tên.

Lý do nào Teppen - !!! bị hủy lên sóng tập 2 ?

Tập đầu tiên của Teppen - !!! lên sóng vào ngày 9 tháng 7 và sau đó tập 2 đã được ấn định sẽ lên sóng vào ngày 16 tháng 7 tuy nhiên điều này đã bị hủy bỏ và tập 3 sẽ được lên sóng thay thể cho tập 2.

Tập 2 của Anime Teppen! bị cấm chiếu do có những chi tiết liên quan đến vụ ám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe ! 2

Dù cho nội dung thông tin tập 2 không có trên trang web của anime lúc đó nhưng đã có 1 bản tóm tắt được đăng tải trước đó và tập phim này mô tả rằng trong tập 2 của anime có phân cảnh ám sát.

Xem Thêm: Top 7 bom tấn Anime Nhật Bản tiêu tốn kinh phí nhiều nhất, có phim lên đến nghìn tỷ đồng

Vụ ám sát cựu thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo là như thế nào ? 

Abe Shinzo, một cựu thủ tướng Nhật Bản và một thành viên đang làm việc của Chúng Nghị viện (Hạ viện Nhật), đã bị ám sát khi đang phát biểu tại một sự kiện chính trị ở ngoài nhà ga Yamato-Saidaiji tại thành phố Nara, tỉnh Nara. Vào khoảng 11:30 trưa theo giờ Nhật Bản (9:30 theo giờ Việt Nam) ngày 8 tháng 7 năm 2022, trong khi đang phát biểu vận động chiến dịch thay mặt cho một ứng cử viên Đảng Dân chủ Tự do, ông bị bắn từ đằng sau ở cự ly gần bằng một khẩu súng cầm tay được chế tạo ở nhà.

Tập 2 của Anime Teppen! bị cấm chiếu do có những chi tiết liên quan đến vụ ám sát Cựu Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe ! 3Một nghi phạm, Tetsuya Yamagami, đã bị bắt giữ tại hiện trường. Abe sau đó được chở bằng trực thăng y tế đến Bệnh viện Đại học Y Nara. Tại đây, ông được xác nhận là đã chết vào 17:03 giờ JST (15:03 theo giờ Việt Nam) cùng ngày, năm tiếng rưỡi sau phát súng đầu tiên. Nguyên nhân tử vong của ông được Chính phủ Nhật Bản xác định là "Mất máu sau khi bị bắn từ phía sau".

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang