Sẽ thế nào nếu Genshin Impact là một tựa game thế giới mở có độ khó "Asian"?

Mặc dù Genshin Impact tỏ ra tương đối dễ dàng nếu như bạn làm quen với nó đủ lâu, thế nhưng khi được nâng cấp lên độ khó "Asian" thì nó sẽ như thế nào?

Genshin Impact, tựa game thế giới mở của Mihoyo đã làm mưa làm gió ngay từ khi nó được ra mắt vào năm 2020. Với tiền đề là một tựa game thế giới mở đẹp đẽ, các game thủ trong quá trình trải nghiệm tựa game của mình cũng đã phải gặp không ít khó khăn để có được những thành tựu nổi bật. Nhưng, càng ngày thì người chơi lại càng có thêm kinh nghiệm cho mình trong tựa game này, và vì thế tựa game dần trở nên dễ hơn đối với họ.

Mặc dù là thế, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới việc chơi Genshin Impact ở độ khó cao hơn chưa? Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tới các bạn một phiên bản "Asian Level" của Genshin Impact, nơi mà bạn có thể ngã xuống vì những lí do không ngờ tới.


Genshin Impact nhưng độ khó "Asian"

1. Va phải lá cây nên chết

Genshin Impact Asian Level 1

"Chỉ một chiếc lá rơi cũng làm em hoảng sợ" là những gì bạn sẽ gặp phải trong độ khó Asian này. Nếu không muốn nằm xuống vì những chiếc lá, hãy tránh né chúng hết sức có thể nếu như không muốn tốn trứng chiên vô ích.

2. Dẫm phải cành cây nên chết

Genshin Impact Asian Level 2

Nhân vật của bạn sẽ phải đi qua rất nhiều nơi để làm nhiệm vụ, và cũng vì thế việc dẫm phải những cành cây trên đường là điều không thể nào tránh khỏi. Nhưng ở đây, chúng tôi né hết. Nếu bạn không né, những cành cây này khi bị dẫm phải sẽ "oneshot" bạn ngay lập tức. Thế nên cẩn thận nhé.

3. "Ngã cây" nên chết

Genshin Impact Asian Level 4

À thì ở độ khó này, cái gì cũng có thể giết chết bạn. Va phải một cái cây không có gì bất thường, nhưng ở "Asian level" thì có. Việc va phải cây sẽ khiến bạn nằm xuống ngay lúc đó vì sức sát thương từ những cái cây này vô cùng khổng lồ. 

4. Vấp té nên chết

Genshin Impact Asian Level 3

Cái này thì chắc không cần nói các bạn cũng có thể nghĩ ra được tình huống rồi. Ngã xuống sẽ dính sát thương, nhưng ở đây thì bạn sẽ đi luôn chứ không mất một lượng máu lớn nữa. Thế nên, khi "có cơ hội trải nghiệm" độ khó này thì hãy cẩn thận với mọi thứ xung quanh mình nhé.
Xem thêm: Genshin impact 2.8: Tổng hợp Giftcode mới nhất tháng 7 năm 2022 và cách nhập đơn giản nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang