Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26: Dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện!

Dù đến tận năm 2023 Thám Tử Lừng Danh Conan 26 mới công chiếu nhưng thông tin về dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện được tiết lộ đã khiến dân tình háo hức không kìm nổi! Phim sẽ có những nhân vật nào, cùng xem nhé!

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 là dự án anime movie tiếp theo của thương hiệu phim điện ảnh Conan. Phim được công bố ngay sau khi movie 25: Cô Dâu Halloween công chiếu tại thị trường Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Cụ thể, cuối phần 25 là một đoạn phim ngắn cho ta biết Gin và Sherry/Ai Haibara sẽ là nhân vật trung tâm.

spoiler conan movie 26

Trong đoạn phim, Gin đã nói với Sherry:

Tôi rất muốn gặp cô, Sherry.

Thế bao giờ Conan movie 25 có lịch chiếu ở Việt Nam?

Theo kế hoạch thì phim sẽ có mặt tại các cụm rạp Việt vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Bạn cũng sẽ được xem đoạn phim giới thiệu Conan Movie 26 ở phần after credit.

Xem thêm: Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Giờ thì đi vào nội dung chính của bài viết nào. Tính đến tháng 7 năm 2022, đây là các nhân vật sẽ xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26. Cùng xem nhé!

Sherry - Ai Haibara

conan movie 26

Là "nhân vật chính" trong đoạn giới thiệu, 100% Ai sẽ xuất hiện trong phần phim này. Thân phận Sherry có được nhắc đến - có khi nào Ai sẽ trở về dạng trưởng thành nhờ thuốc giải không?

Đang có khá nhiều giả thuyết xoay quanh chi tiết vì sao Gin lại muốn gặp Sherry. Trong lúc nhiều người nghĩ ra các âm mưu thâm độc thì các fan đẩy thuyền Sherry - Gin đã nghĩ ra đủ thứ tình tiết "drama". Mạch truyện của Conan đang ngày một căng thẳng hơn với sự xuất hiện của "trùm cuối". Mong rằng câu chuyện của Conan Movie 26 sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều hơn về các thành viên Tổ Chức Áo Đen.

Tổ Chức Áo Đen: Gin, Vermouth, Rum,...

tổ chức áo đen

Theo các cập nhật mới nhất thì không chỉ Gin mà các thành viên cộm cán khác của Tổ Chức Áo Đen cũng sẽ có mặt trong anime movie Conan 2023. Những cái tên đã được xác nhận bao gồm Gin, Vermouth, Bourbon, Scotch và Rum. Sự xuất hiện đông đảo của Tổ Chức Áo Đen khiến nhiều người tin rằng phần phim thứ 23 sẽ là cuộc đối đầu giữa phe Trắng với phe Đen xoay quanh trung tâm là Sherry. Nếu giả thuyết này đúng thì những lực lượng như FBI cũng sẽ xuất hiện!

Xem thêm: 12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? (Phần Đầu)

Shuichi Akai

Shuichi Akai

Một cốt truyện Conan hấp dẫn là khi có Tổ Chức Áo Đen và nó sẽ trở thành bom tấn khi có thêm Shuichi Akai. Soái ca Akai được xác nhận sẽ xuất hiện trong phim nhưng chúng ta chưa chắc anh sẽ ra mặt với nhân dạng nào.

Một vài khán giả đang kỳ vọng em gái của Akai là Masumi và mẹ anh là bà Mary cũng sẽ góp mặt. Giả sử họ tham gia phim thật thì sẽ có vai trò gì nhỉ? Cái này chắc phải chờ trailer phim thì mới biết được.

Tooru Amuro - Rei Furuya - Bourbon

Tooru Amuro - Rei Furuya - Bourbon

Với nhân dạng đa dạng, Tooru Amuro đang liên tục xuất hiện trong các phầm phim điện ảnh Conan. Vừa là cảnh sát ngầm, vừa là thành viên BO, Tooru nhất định sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong Conan Movie 26.

Fun fact: Ngay khi biết tin Tooru Amuro và Shuichi Akai xuất hiện trong phim thì tên hai nhân vật này đã lập tức lọt TOP trending của Twitter tại Nhật Bản. 

Dàn nhân vật chính chắc chắn xuất hiện

conan movie 26

Như bao phần trước, thám tử nhí Conan nhất định sẽ xuất hiện (nhân vật chính cơ mà). Nhiều fan đang mong đợi rằng Conan sẽ uống thuốc và xuất hiện với ngoại hình của Shinichi trong movie.

Ngoài Conan, bố con nhà Ran cũng sẽ đóng vai trò nào đó trong phim. Tuy nhiên, nếu thật sự phim xoay quanh Gin và Sherry thì khả năng cao Ran và ông chú râu kẽm sẽ chỉ xuất hiện ít thôi.

Lịch công chiếu Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26

Đến hiện tại thì thông tin về ngày giờ phim công chiếu vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa trên thời gian ra mắt các phần trước, ta có thể đoán rằng phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Trên đây là danh sách các nhân vật sẽ xuất hiện trong anime Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26. Trong thời gian tới, các tin tức về phim sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng 23 anime movie Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang