One Piece: Vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng? Tất cả đều là kế hoạch của Oda-sensei!

Trong One Piece 1053, Buggy bất ngờ trở thành Tứ Hoàng dù ta không hề biết lão ấy đã làm được gì? Đây là chi tiết tấu hài của Oda-sensei ư? Không. Tứ Hoàng Buggy hoàn toàn là nước đi nằm trong tính toán của tác giả đây!

Buggy là ai?

one piece buggy

Buggy hay còn được fan OP Việt Nam đặt biệt danh thân thương là "chúa hề" hay "thần" là một nhân vật trong manga, anime One Piece. Ông ta từng là thuyền viên băng Roger và hiện là thuyền trưởng băng hải tặc Buggy. Buggy từng được đưa vào hàng ngũ Thất Vũ Hải vì ông là người lãnh đạo của các tội phạm nguy hiểm vượt ngục Inpel Down sau trận Marineford.

Buggy sở hữu Trái Ác Quỷ Bara Bara No Mi, cho ông ta khả năng tách cơ thể mình thành nhiều phần. Nhờ năng lực này mà Buggy có thể dễ dàng né mọi đòn tấn công! Tuy nhiên, năng lực này có một điểm yếu, đó là đôi chân của Buggy không thể tùy ý bay lượn như các bộ phận khác.

Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !

Vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng?

one piece buggy tứ hoàng

Theo các thông tin về One Piece 1053, Buggy đã được đưa lên vị trí Tứ Hoàng cùng với Luffy để thay thế vị trí Big Mom và Kaido. Luffy thì có thể hiểu được vì cậu là người đã hạ gục Kaido. Tuy nhiên, tại sao Buggy lại được làm Tứ Hoàng mà không phải Law hay Kid - hai hải tặc trẻ có cùng mức truy nã với Luffy, đã vậy còn có công đánh bại Big Mom?

Kể từ lúc tiến vào arc Wano, chúng ta gần như không nghe được bất kỳ thông tin nào về Buggy. Chính các hải tặc là Law, Kid cũng nói rằng họ không biết rằng bên ngoài Wano đang xảy ra chuyện gì do chính sách bế quan tỏa cảng của đất nước này. Theo Lag dự đoán, rất có thể trong lúc Luffy đánh Kaido thì Buggy và băng hải tặc của ông ta đã làm nên điều "phi thường" nào đó ngoài biển khơi. One Piece 1054 có lẽ sẽ cho ta câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm: One Piece: TOP 6 nhân vật có thể SOLO đánh bại các Tứ Hoàng!

Việc Buggy lên làm Tứ Hoàng có hợp lý không? Thật ra cũng rất có cơ sở đấy. Tuy thăng tiến nhờ may mắn nhưng không thể phủ nhận rằng Buggy đang có cho mình lực lượng chiến đấu cực kỳ máu chiến. Sau trận Marineford, thuyền viên băng Buggy đầy những tội phạm khét tiếng toàn thế giới bị giam dưới Impel Down. Không chỉ vậy, danh tiếng của Buggy không ngừng vang xa khiến rất nhiều hải tặc muốn về dưới trướng ông. Buggy có thể không mạnh, nhưng lực lượng của ông ta rất đông và hung hãn, hoàn toàn không thể xem thường! Với cả, biết đâu Buggy đã Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ và tạo nên một sự kiện điên rồ gì đó thì sao?

one piece buggy

Bạn còn nhớ lúc Shanks Tóc Đỏ gặp mặt Ngũ Lão Tinh không? Khi ấy, Shanks có ý muốn thảo luận về một hải tặc nào đó. Ban đầu ta nghĩ đó là Luffy nhưng với diễn biến của One Piece 1053 thì rất có thể người Shanks nhắc đến chính là Buggy!

Oda-sensei đã lên kế hoạch cho Buggy làm Tứ Hoàng

Hiện tại, việc Buggy bất ngờ lên chức Tứ Hoàng khiến rất nhiều fan OP thấy khó hiểu và cho rằng Oda-sensei chỉ đang... tấu hài. Tuy nhiên, nếu để ý thì ta sẽ thấy có kha khá chi tiết trong One Piece được Oda-sensei cài cắm để chuẩn bị cho việc Buggy lên làm một trong 4 "hoàng đế mới".

Xuyên suốt One Piece, Buggy tuy không mạnh lên nhiều nhưng ông ta biết cách để nâng cao sức mạnh cho băng hải tặc của mình. Quân lực của Buggy nay có thể tạm đánh giá là có cả "chất" và "lượng" và sẽ không ngoa khi nói băng Buggy sẽ tiếp tục phát triển thành một thế lực nguy hiểm hơn nữa nếu Chính Phủ Thế Giới không can thiệp.

one piece buggy

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng bìa One Piece tập 25 có hình ảnh của Shanks, Râu Đen, Luffy và Buggy. "Trùng hợp" thay, đây chính là 4 Tứ Hoàng của hiện tại. Mọi thứ chỉ là trùng hợp hay chính Oda-sensei đã tính cả rồi?

Việc Buggy lên làm Tứ Hoàng đang khiến các fan vô cùng bất ngờ. Có người thì đồng tình, có người phản đối, có người thì thấy nó thật là hài hước! Nhìn chung thì Oda-sensei vẫn chưa giải thích gì về chi tiết này nên chúng ta chỉ còn cách chờ đợi mà thôi.

Trên đây là một vài thông tin giải thích cho việc vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng. Riêng bạn, bạn nghĩ sao? Buggy có xứng đáng không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece 1053: Các fanpage hỗn loạn vì thông tin spoiler lung tung: Buggy lên làm Tứ Hoàng?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang