One Piece: TOP 6 nhân vật có thể SOLO đánh bại các Tứ Hoàng!

Với sức mạnh thuộc hàng TOP trong vũ trụ One Piece, 6 nhân vật sau đây là những cái tên có thực lực gần với các Tứ Hoàng nhất, thậm chí đủ sức đánh bại họ! Ai lại có thể đánh bại những Kaido, Big Mom, Shanks, Râu Đen? Cùng xem nào!

Monkey D. Luffy

one piece nhân vật có thể đánh bại one piece

Đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến Luffy trong danh sách này. Thân là nhân vật chính của One Piece đồng thời là người chắc chắn sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai, việc Luffy phải solo với các Tứ Hoàng gần như là một chuyện không thể tránh khỏi. Trong arc Wano, Luffy đã đụng độ Kaido, "sinh vật mạnh nhất thế giới". Tuy ban đầu gặp khá nhiều khó khăn nhưng nhờ tinh thần quyết không từ bỏ, Luffy hiện đang tạm ngang kèo với Kaido (tính đến One Piece chap 1035). Trong các diễn biến tới, khi đã có thể sử dụng nhuần nhuyễn Haki Bá Vương bao bọc lên cơ thể, liệu Luffy có chuyển sang Gear 5? Thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ đánh bại Kaido như thế nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Giả thuyết One Piece: Oda hé lộ Luffy sẽ lên Gear 5 để hạ gục Kaido trong năm 2022?

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh là thuyền phó của băng hải tặc huyền thoại Roger. Được mệnh danh là "Vua Bóng Tối", "Cánh Tay Phải Của Vua Hải Tặc", Rayleigh là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Qua cách ông chỉ dạy Luffy, ta có thể đoán được rằng Rayleigh là một người rất thông thạo cách sử dụng Haki (thậm chí có thể Rayleigh cũng biết cách dùng Haki Bá Vương Cao Cấp). Tại trận đánh Marineford, Rayleigh dễ dàng đấu với Kizaru dù lúc đó ông đã khá lớn tuổi! Nếu tung toàn lực chiến đấu và đạt trang thái sung mãn nhất thì Lag.vn tin rằng Rayleigh mạnh không kém gì các Tứ Hoàng đâu!

Sengoku

Sengoku

"Phật" Sengoku là nhân vật có thể xem là mạnh nhất Hải Quân. Ông có thể sử dụng cả ba loại Haki rất thuần thục. Không chỉ vậy, Sengoku còn sở hữu Trái Ác Quỷ Thần Thoại Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu. Sức mạnh từ Trái Ác Quỷ kết hợp với Haki khiến Sengoku đủ mạnh để trấn áp hầu hết mọi đối thủ. Tiếc rằng Sengoku giờ đã già, chứ nếu còn đủ trẻ khỏe, ông ta chắc chắn sẽ rất mạnh, hoàn toàn đủ sức để solo một trong bốn Tứ Hoàng hiện tại.

Xem thêm: One Piece: 15 nhân vật có thể sử dụng cả ba loại Haki giống Luffy

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp

Trong dàn già gân của One Piece thì Garp là cái tên vô cùng nổi bật. Trong quá khứ, ông đã từng hợp tác cùng Gol D. Roger để đánh bại Rocks D. Xebec và băng hải tặc của hắn. Ông cũng đã từng đấm gục Don Chinjao, một hải tặc hùng mạnh được truy nã với số tiền 500,000,000 Beli mà không mất quá nhiều công sức. Trong One Piece, chưa lần nào Garp tung toàn bộ sức mạnh cả. Ta chỉ có thể chắc rằng ông ấy rất mạnh! Phải Garp trẻ lại thì giờ bảo ông ấy đi đấm các Tứ Hoàng thì chắc ông cũng không gặp mấy khó khăn đâu nhỉ?

Akainu

Akainu.

Akainu hay Chó Đỏ là đô đốc sở hữu Trái Ác Quỷ Magu Magu No Mi, cho phép ông ta biến đổi và sử dụng sức mạnh của dung nham. Trong trận Marineford, Akainu đã thể hiện sức mạnh của mình khi cùng lúc đối đầu với nhiều hải tặc tên tuổi nhưng vẫn giết được Râu Trắng và triệt hạ Ace. Về sau, tại Punk Hazard, ông đã đấu một trận kéo dài 10 ngày với Kuzan và là người giành chiến thắng cuối cùng. Cuộc chiến giữa hai đô đốc đã khiến khí hậu tại Punk Hazard chia làm hai nửa! Thật ấn tượng đúng không nào?

Tuy để thua Akainu nhưng Kuzan cũng là một nhân vật rất mạnh mẽ nên Lag tin anh ta cũng sẽ đủ sức đánh bại một trong 4 Tứ Hoàng nếu chiến đấu toàn lực.

Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là Monkey D. Dragon, cha của Luffy đồng thời là nhân vật bí ẩn nhất tính đến hiện tại trong One Piece. Dragon là chỉ huy quân cách mạng và... đó là tất cả những gì ta biết về ông ấy. Nhân vật này sở hữu sức mạnh gì và liệu ông có cả ba loại Haki hay không? Dù có là gì, Lag tin rằng Dragon cực kỳ mạnh và khả năng của ông nhất định sẽ sớm được tác giả khai thác trong tương lai.

Xem thêm: ONE PIECE: 5 nhân vật có thể trở thành thành viên băng Mũ Rơm trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang