LMHT: Nữ ca sĩ (G)I-DLE cosplay Ahri Hàn Triều cực xinh mừng sinh nhật 10 tuổi của Ahri

Cô nàng ca sĩ của nhóm nhạc (G)I-DLE đã khiến cộng đồng không khỏi hào hứng khi cosplay Ahri Hàn Triều để chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của vị tướng này

Nhóm nhạc K/DA có thể được xem như là một biểu tượng lớn lao trong lòng của không ít người hâm mộ LMHT toàn thế giới, và dù cho nhóm nhạc này không thường xuyên hoạt động nhưng những thành viên lồng tiếng cho nhóm thì lại không như thế. Trong một sự kiện mới đây nhất thì Miyeon (người góp trọng cho Ahri trong K/DA) đã đăng tải hình ảnh bản thân cosplay trang phục Ahri Hàn Triều nhằm kỷ niệm sinh nhật 10 năm của vị tướng Ahri tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Nữ ca sĩ G I-DLE cosplay Ahri Hàn Triều cực xinh mừng sinh nhật 10 tuổi của Ahri

Miyeon không chỉ là một nữ ca sĩ có giọng ca đầy thu hút mà cô cũng được xem như là một trong những thành viên xinh đẹp nhất của (G)I-DLE. Hình ảnh mới nhất của cô khiến cho người hâm mộ không khỏi xao xuyến với bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, mái tóc búi sợi ruy băng đỏ khiến cô nàng trông xinh đẹp chẳng thua kém gì Ahri cả, cơ mà chỉ còn thiếu mỗi 9 chiếc đuôi cáo nữa là cô đã có thể trở thành một Ahri hoàn hảo rồi.

Được biết Ahri Hàn Triều là trang phục đầu tiên của vị tướng này kể từ khi được ra mắt và nguồn cảm hứng của nó được lấy từ truyền thuyết "cáo chín đuôi" nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Sau khi hình ảnh của Miyeon được đăng tải thì cô đã nhận về cho mình không ít lời ngợi khen từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

LMHT: Nữ ca sĩ G I-DLE cosplay Ahri Hàn Triều cực xinh mừng sinh nhật 10 tuổi của Ahri 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang