Anime Overlord công bố season 4!

Sau gần 4 năm vắng bóng, anime Overlord season 4 sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022. Thông tin chi tiết về phim như sau.

Mới đây, trang web chính thức cho anime Overlord đã đăng tải hình ảnh quảng bá và teaser mới cho anime season 4. Theo các thông tin tiết lộ, Overlord IV sẽ rea mắt trong năm 2022!

Dàn seiyuu quen thuộc của các phần anime trước sẽ tiếp tục vai trò của mình:

  • Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown.
  • Yumi Hara trong vai Albedo.
  • Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen.
  • Emiri Katou trong vai Aura Bella Fiora.
  • Masayuki Katou trong vai Demiurge.
  • Kenta Miyake trong vai Cocytus.

Overlord IV - Overlord season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi MADHOUDE với đạo diễn là Naoyuki Itou. Yukie Sugawara cũng trở lại để viết và giám sát kịch bản. Satoshi Tasaki vẫn sẽ giữ vị trí thiết kế nhân vật.

Anime Overlord công bố season 4!

Overlord là tựa anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Kugane Maruyama sáng tác. Sau thời gian dài thống trị, thế giới game thực tế ảo Yggdrasil lặng lẽ đóng cửa. Vì quá yêu mến trò chơi, người chơi Momonga đã quyết định ở lại game. Bằng một cách nào đó, Momonga trở thành một phần của trò chơi và sống bên trong thế giới Yggdrasil.

Với câu chuyện hấp dẫn, nhân vật chính bá đạo cùng phần hình ảnh âm thanh đỉnh của chóp, Overlord đã nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ trong suốt ba mùa phim. Sau gần 4 năm vắng bóng, cuối cùng các fan Overlord cũng sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện trong năm 2022. Phần anime này sẽ đem đến những bất ngờ nào? Hãy cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang