Spoiler Boruto chap 65: Borushiki xuất hiện - Kawaki có lại Karma?

Spoiler Boruto chap 65: Boruto mất kiểm soát. Naruto xuất hiện và rồi Kawaki...

spoiler boruto chap 65

Tiêu đề Boruto chap 65: The Power Of Karma. Trang bìa chương này là hình ảnh Naruto Sennin.

Tiếp nối chương trước, Boruto quằn quại trong đau đớn. Momoshiki xuất hiện dưới dạng sương mờ trên một ngọn cây. Boruto nhận ra Momoshiki đang "đóng băng thời gian" để trao đổi với cậu ta. Momoshiki gợi ý Boruto rằng đây là cơ hội tốt để giết Code nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra nếu Boruto chịu trao quyền kiểm soát lại cho hắn.

Tiếp đó, ta nhìn thấy cơ thể Boruto biến đổi. Có vẻ như Momoshiki giờ là người điều khiển cơ thể (từ giờ ta sẽ gọi trạng thái này là Borushiki). Borushiki liên tục phóng Rasengan tấn công. Code biết rằng Momoshiki hiện đang chiếm quyền nên cậu ta chiến đấu rất cẩn thận.

Ở một diễn biến khác, Sai nói rằng anh phát hiện có mọt nguồn chakra không xác định đang đấu với Boruto. Amado hơi ngờ vực. Ông ta suy nghĩ về chuyện vì sao Code có thể định vị Kawaki quá nhanh. Sumire nói có thể Code đang hợp tác với người khác.

spoiler boruto 65

Trở lại với trận đấu. Ada nói Code nên rút lui, cậu ta chưa phải đối thủ của Borushiki. Code nói cậu ta sẽ bắt Kawaki đi. Code bắt lấy Kawaki. Cả hai sau đó từ từ chìm vào Claw Mark. Borushiki bắn Rasengan (bắn đúng nghĩa luôn, như hình trên ấy) - đòn này có tên riêng là Rasendan. Borushiki cứu Kawaki khỏi Code. Cả hai sau đó có chút mâu thuẫn nên Borushiki khống chế Kawaki.

Shikamaru và Naruto xuất hiện. Shikamaru dùng nhẫn thuật khống chế Borushiki và Naruto cứu Kawaki. Borushiki hấp thụ nhẫn thuật của Shikamaru. Kawaki nói Naruto hãy chạy đi, nếu không ông sẽ chết. Code khống chế Shikamaru và đe dọa nếu Naruto dám di chuyển, hắn sẽ bẻ gãy cổ Shikamaru. Borushiki thấy vậy liền chuyển sang phe Code để giết Naruto. Hắn tạo ra một quả Chou Oodama Rasengan siêu to khổng lồ và ném nó về phía Naruto!

Kawaki cố gắng hấp thụ nó với Karma của mình (vâng, Kawaki đã có lại Karma). Ở trang truyện cuối cùng, Kawaki biến đổi sang một hình thái mới.

Spoiler Boruto chap 65 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang