JUMP FESTA 2022 có những gì đang chờ đợi chúng ta?

Được xem là một trong những sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản, JUMP FESTA sẽ cung cấp vô số thông tin về các tựa manga Jump đình đám như One Piece, Kimetsu No Yaiba, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen,... Trong JUMP FESTA 2022, những thông tin nào sẽ được công bố? Sau đây là các thông tin đã được hé lộ!

JUMP FESTA là sự kiện được tổ chức vào mỗi cuối năm nhằm cung cấp cho khán giả các thông tin mới về các dự án manga Jump đang được chú ý. Đây cũng là sự kiện mà các mangaka nổi tiếng chia sẻ về công việc của mình cũng như tiết lộ các thông tin quan trọng về tác phẩm trong tương lai.

Trong sự kiện JUMP FESTA 2022 tổ chức vào ngày 18 - 19 tháng 12 năm 2021 sắp tới, hàng loạt manga đình đám sẽ có các thông báo quan trọng gửi đến khán giả. Sau đây, hãy cùng Lag.vn điểm qua tất cả những thông tin đã được tiết lộ nhé.

Spy X Family

anime spy x family

Các thông tin về bản chuyển thể anime sắp tới sẽ được hé lộ. Thông tin về dàn seiyuu cũng như thời gian phim lên sóng khả năng cao cũng sẽ được tiết lộ.

Bleach

Bleach: Thousand-Year Blood War Arc

Theo các thông tin được công bố từ trước thì các hé lộ về phần anime Bleach: Thousand-Year Blood War Arc sẽ là tiêu điểm chính. Rất nhiều thông tin về anime sẽ được tiết lộ.

Chainsaw Man

Chainsaw Man

Mangaka Tatsuki Fujimoto sẽ "công bố" các thông báo quan trọng mà khả năng cao có liên quan đến anime Chainsaw Man và manga Chainsaw Man Phần 2. Vị tác giả cũng sẽ có những chia sẻ về công việc của mình trong quá khứ.

Ayakashi Triangle

Ayakashi Triangle

Theo những gì một số fan thế giới tìm hiểu thì tên miền ayakashitriangle-anime.com đã được đăng ký. Khả năng cao trong sự kiện JUMP FESTA 2022, chúng ta sẽ được nghe thông tin chính thức về việc Ayakashi Triangle chuyển thể thành anime

Black Clover

Black Clover movie

Các đây không lâu, dự án Black Clover Movie đã được công bố. Trong sự kiện tới đây, rất nhiều thông tin về phim sẽ được tiết lộ, bao gồm ê kíp, dàn seiyuu, visual và teaser của phim.

Haikyuu!!

haikyuu season 5

Trong JUMP FESTA 2022, Haikyuu sẽ công bố một "dự án đa kênh" nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt. Haikyuu!! season 5 có thể cũng sẽ được công bố trong sự kiện.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Ở sự kiện JUMP FESTA 2022 lần này, khán giả sẽ được nghe chia sẻ của dàn seiyuu về tựa anime movie Jujutsu Kaisen 0. Rất có thể các phần quà đặc biệt giới hạn dành cho các khán giả đầu tiên ra rạp cũng sẽ được công bố.

One Piece

One Piece Film RED

Với One Piece, điều khán giả hóng nhất lúc này chính là thông tin về One Piece Film RED. Vâng, trong sự kiện JUMP FESTA 2022, chúng ta sẽ được biết thêm về nó. Tuy nhiên, vì thời gian phim ra rạp vẫn còn khá lâu nên thông tin tiết lộ chắc chắn sẽ khá hạn chế. Ngoài ra, cuộc thi kiến thức về One Piece lần thứ 3 cũng sẽ được tổ chức.

Jigokuraku

jigokuraku

Năm ngoái, Jigokuraku được thông báo sẽ có bản anime. Tại JUMP FESTA 2022 năm nay, trailer và visual của anime sẽ được công bố, kèm theo đó có thể là cả thời gian anime ra mắt.

Ngoài những cái tên kể trên, rất nhiều manga khác cũng sẽ có mặt trong JUMP FESTA 2022. Dưới đây là thời gian diễn ra sự kiện cũng như các manga sẽ có mặt.

jump festa 2022

jump festa 2022

jump festa 2022

jump festa 2022

Vì tình hình dịch bệnh, JUMP FESTA 2022 sẽ được tổ chức offline tại Nhật Bản lẫn livestream trên toàn thế giới thông qua các trang web, ứng dụng và kênh Youtube liên kết với sự kiện.

Chỉ vài ngày nữa thôi, JUMP FESTA 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Hãy theo dõi Lag.vn để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm: BẢNG XẾP HẠNG 30 manga Weekly Shonen Jump được yêu thích nhất năm 2021

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang