Công bố dự án Gridman X Dynazemon Movie!

Được xem là mở đầu cho "Vũ Trụ Gridman Tiếp Theo", dự án Gridman X Dynazemon Movie đã được công bố với những hình ảnh đầu tiên đầy choáng ngợp dành cho khán giả!

Mới đây, Tsuburaya Productions và Trigger đã tiết lộ trong sự kiện Tsuburaya Convention 2021 rằng phần phim mở đầu cho "Vũ Trụ Gridman Tiếp Theo" sẽ là một anime movie. Tựa phim này sẽ là dự án đánh dấu sự kết hợp giữa Gridman X Dynazemon. Trailer và visual phim cũng được hé lộ.

Công bố dự án Gridman X Dynazemon Movie!

Theo các thông tin tiết lộ, đạo diễn Akira Amemiya sẽ trở lại chỉ đạo tựa phim này. Dàn nhân sự quen thuộc gồm biên kịch Keiichi Hasegawa, thiết kế nhân vật Masaru Sakamoto, sáng tác âm nhạc Shiro Sagisu cũng sẽ góp sức trong dự án Gridman X Dynazemon.

SSSS.Gridman và SSSS.Dynazemon là hai series anime mecha nguyên bản được studio Trigger thực hiện. Phim được nhiều khán giả đánh giá là một phiên bản phim siêu nhân kết hợp yếu tố "Gundam" trong phiên bản 2D. Đến với dự án anime movie Gridman X Dynazemon, cả hai phần hoạt hình được khán giả yêu thích sẽ cùng nhau "kết hợp" để tạo nên những biến thể mới và chiến đấu với các kẻ địch nguy hiểm hơn.

Hiện tại, thông tin chi tiết về thời gian ra mắt cũng như nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ. Lag.vn sẽ cập nhật các nội dung mới trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang