6 nhân vật gần như BẤT TỬ trong One Piece!

Dưới tác động từ Trái Ác Quỷ, 6 nhân vật sau đây gần như Bất TỬ, thậm chí bất lão dù hàng chục năm có trôi qua! 6 nhân vật nào mà bá đạo vậy? Cùng xem nào!

Brook

Brook

Khi còn sống, Brook đã ăn trái Yomi Yomi No Mi. Sau khi chết đi, cơ thể ông dần hóa thành bộ xương khô nhưng linh hồn thì vẫn không tiêu biến. Linh hồn ông hòa vào cơ thể xương kia và rồi Brook sống lại. Trong truyện, dù trải qua hàng chục năm nhưng Brook vẫn không thể già đi. Có lẽ trừ khi trúng đòn chí mạng và chết đi, Brook mới thật sự rời bỏ cuộc sống.

Trong các diễn biến mới nhất, ta thấy Brook còn có thể thoát hồn khỏi cơ thể và hoạt động như một "hồn ma". Thế nếu cơ thể bị phá hủy hoàn toàn thì ông ấy có chết không nhỉ, hay linh hồn kia cứ sống mãi đến tận sau này?

Xem thêm: Những điều thú vị xoay quanh băng Mũ Rơm (Phần 1)

Ivankov

Ivankov

Trái Ác Quỷ Horu Horu No Mi đem đến cho Ivankov khả năng điều khiển các loại hormone trong cơ thể người. Điều này đồng nghĩa với việc ông có thể thay đổi giới tính lẫn cơ thể. Ngoài ra, nếu ức chế các hormone gây lão hóa, Ivankov có thể gần như không bao giờ già đi. Tuy không đến mức bất tử nhưng Ivankov chắc chắn sẽ sống rất lâu, miễn là ông còn sử dụng được Trái Ác Quỷ của mình.

Jewelry Bonney

Jewelry Bonney

Theo các tiết lộ về Bonney, nữ hải tặc này sở hữu một Trái Ác Quỷ loại Paramecia cho phép cô ta điều khiển tuổi tác của mình hoặc các mục tiêu khác. Nói cho dễ hiểu, Bonney có thể biến bất kỳ ai thành người già hoặc làm họ quay ngược lại thành trẻ em.

Với năng lực thay đổi tuổi tác, Bonney gần như bất tử. Nếu già đi, cô chỉ cần biến mình trẻ lại, vậy là xong! Năng lực này cũng khiến tuổi tác của Bonney là một câu hỏi vô cùng lớn. Cô đã sống bao lâu rồi. Có khi nào Bonney là một bà già vài trăm tuổi không nhỉ?

Xem thêm: Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ nóng bỏng nhất trong One Piece

Tamago

Tamago

Tamago là một nhân vật rất thú vị. Thay vì là bất tử, Lag.vn đánh giá nhân vật này giống "không thể giết" hơn. Sau khi ăn trái Tama Tama No Mi, Tamago có được sức mạnh của quả trứng gà - một năng lực khá dị. Ban đầu, Tamago có dạng giống một quả trứng được gọi là Baron Tamago. Sau khi bị giết (lần 1), Tamago sẽ biến hình thành gà con với tên gọi là Viscount Hiyoko. Khi bị giết lần nữa, Tamago biến thành Count Niwatori, một con gà. Nếu bị giết thêm một lần nữa, Tamago sẽ trở lại thành Baron Tamago. Ta chưa biết chắc rằng đây có phải một vòng lặp vô hạn không nhưng thật sự để giết được Tamago sẽ là điều vô cùng mất thời gian.

Marco

Marco

Với Trái Ác Quỷ Thần Thoại Tori Tori No Mi, Model: Phoenix, Marco hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "bất tử" mà mọi người đặt cho anh. Mọi đòn tấn công thông thường đều không xi nhê gì với Marco. Nếu có bị thương bởi các đòn đánh Haki, Marco cũng có thể tự mình phục hồi bằng ngọn lửa xanh của phượng hoàng (bị thương nặng quá thì lại khác nhé). Tuy giúp Marco gần như không thể bị tổn thương nhưng Tori Tori No Mi, Model: Phoenix có vẻ không giúp Marco bất lão bất tử. Ta có thể dễ dàng nhận ra rằng Marco vẫn đang không ngừng già đi theo thời gian.

Kaido

Kaido

Xứng với danh xưng "Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới", Kaido gần như không thể chết. Trong quá khứ, Kaido đã từng tự sát vô số lần, thậm chí nhảy từ đảo trên trời xuống đất (độ cao hơn 10,000m!) mà y vẫn còn sống với không một thương tích nào! Trên người Kaido, vết thương lớn nhất mà hắn từng nhận được là từ Kozaki Oden, một trong những nhân vật mạnh nhất thế giới One Piece (Trong arc Wano thì thương tích ngày một nhiều hơn do phải liên tục đánh với Cửu Hồng Bao, 5 siêu tân tinh, Yamato và Luffy). Kaido cũng không giống một người bình thường bởi hắn có hai cái sừng trên đầu. Rất có thể Kaido thuộc một chủng tộc đặc biệt nào đó thì sao? Nếu đây là sự thật thì khả năng cao Kaido sẽ có tuổi thọ rất cao đấy.

Xem thêm: Giả thuyết One Piece: Oda hé lộ Luffy sẽ lên Gear 5 để hạ gục Kaido trong năm 2022?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang