Anime Movie thứ 30 của Shin - Cậu Bé Bút Chì hé lộ nội dung, dự kiến ra rạp vào đầu năm 2022!

Lần này, Shin-chan sẽ đem đến câu chuyện hài hước gì đây? Cùng Lag xem các thông tin chi tiết về anime movie mới toanh này nhé.

Mới đây, trang web chính thức của Crayon Shin-chan đã đăng tải thông tin thông báo về phần anime movie thứ 30 trong series với tựa đề:

Eiga Crayon Shin-chan Mononoke Ninja Chinpuuden

Theo như tên gọi, chúng ta sẽ được thấy Shinnosuke là một ninja. Phần mô tả phim cũng tiết lộ rằng ta sẽ được biết về "bí ẩn ngày sinh của Shinnosuke".

Theo kế hoạch, Eiga Crayon Shin-chan Mononoke Ninja Chinpuuden sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. Đạo diễn của tựa phim này sẽ là Masakazu Hashimoto. Vị đạo diễn cũng sẽ là đồng biên kịch cho phim cùng với Kimiko Ueno. Ê kíp làm phim sẽ được hé lộ đầy đủ hơn trong tương lai.

Anime Movie thứ 30 của Shin - Cậu Bé Bút Chì hé lộ nội dung, dự kiến ra rạp vào đầu năm 2022!

Crayon Shin-chan hay Shin - Cậu Bé Bút Chì là một trong những manga trẻ em nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Được sáng tác bởi Usui Yoshito, Crayon Shin-chan đơn giản là những câu chuyện hằng ngày trong cuộc sống xoay quanh cậu bé Shinnosuke tinh nghịch. Truyện đã được chuyển thể thành nhiều phần anime khác nhau cũng như có 29 tựa phim hoạt hình chiếu rạp đã được thực hiện.

Như thường niên, nếu không có gì bất trắc, Eiga Crayon Shin-chan Mononoke Ninja Chinpuuden cũng sẽ được công chiếu tại Việt Nam sau 3 - 6 tháng từ lúc phim ra rạp tại Nhật Bản. Chỉ xem trailer thôi cũng thấy phần phim này sẽ hài hước thế nào rồi! Lag.vn ong rằng năm sau tình hình dịch bệnh sẽ ổn định hơn để chúng ta được xem Eiga Crayon Shin-chan Mononoke Ninja Chinpuuden tại các rạp chiếu!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 anime khiến fan Nhật Bản "cry a lot"!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang