Cộng đồng mạng bất bình với hành động vỗ mông Aoi của Âm Trụ trong Kimetsu No Yaiba!

Sau khi Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 lên sóng, một bộ phận khán giả đã đánh giá rằng hành động vỗ mông Aoi của Âm Trụ Uzui Tengen là quá phản cảm! Chi tiết như sau.

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen

Kimetsu No Yaiba hiện là một trong những anime/manga hot nhất hiện nay, đấy là điều không có gì để bàn cãi. Viễ là một tác phẩm nổi tiếng cũng khiến Kimetsu No Yaiba trở thành đề tài bàn tán của cộng động mạng, từ các vấn đề lớn như review tác phẩm cho đến các vấn đề "vụn vặt" như bài viết này đề cập.

Mới đây, sau khi Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 lên sóng, khán giả thế giới đã có 47 phút xem phim cực kỳ đã mắt với các diễn biến dù rất nhẹ nhàng nhưng lại tạo nên sự liền mạch vô cùng quan trọng cho câu chuyện. Tập phim này cũng đã cho chúng ta được biết thêm về Âm Trụ Uzui Tengen, một trong các Trụ Cột của Sát Quỷ Đội.

kimetsu no yaiba yuukaku-hen tập 1

Về cơ bản, chất lượng của Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 phải nói là trên cả tuyệt vời, từ hình ảnh, âm thanh cho đến nội dung. Tuy nhiên, có một phân đoạn khiến một bộ phận khán giả cảm thấy "bất bình", đó chính là chi tiết Âm Trụ "vỗ mông" Aoi. Với họ, đây là một chi tiết không cần thiết và nó có phần hơi "biến thái".

Một số phản ứng của các khán giả về cảnh phim này trên Twitter:

Tại sao lại thêm điều đó? Nó phục vụ mục đích gì? Hoàn toàn có thể cắt nó đi mà.

Uzui đã lên kế hoạch sử dụng những đứa trẻ theo nghĩa đen (Aoi) để làm gái mại dâm và anh ta chỉ không làm vậy vì Tanjiro đã lên tiếng.

Nó không phù hợp với tiêu chuẩn ngày nay nhưng ít nhiều phù hợp với thời đại mà câu chuyện diễn ra và phù hợp với nhân vật của Tengen. Dù lý do là gì, đó là lựa chọn của Gotouge để đưa nó vào và hãng phim chỉ đơn giản là làm theo sự lựa chọn đó.

Tôi không cố gắng bảo vệ bất cứ điều gì, nhưng trong văn hóa châu Á, trẻ em thường xuyên bị đánh vào mông vì hành vi sai trái, thường là bởi cha mẹ hoặc ông bà.

Cộng đồng mạng bất bình với hành động vỗ mông Aoi của Âm Trụ trong Kimetsu No Yaiba! 3 

Uzui có tát vào mông Aoi không? Đó không phải là Hashira Quấy rối Tình dục sao?

Một kẻ biến thái gọi điện liên tục cho một cô gái trẻ.

Nó thậm chí còn rùng rợn hơn cả phiên bản gốc (manga).

Nó làm tôi cười.

Tengen là Quấy Rối Tình Dục Trụ! 

Cộng đồng mạng bất bình với hành động vỗ mông Aoi của Âm Trụ trong Kimetsu No Yaiba! 4 

Đổi tên Âm Trụ thành Quấy Rối Tình Dục Trụ đi! 

Theo các thông tin Lag.vn cập nhật, nhiều Youtuber cũng review cảnh này và cho rằng nó hơi "kỳ lạ". Có thể thấy rằng nhiều người chỉ đang "cà khịa" phân cảnh này chứ không có ý gì quá đáng nhưng cũng có một bộ phận khán giả rất không thích chi tiết Tengen vỗ mông Aoi. Một số người khi thấy Tengen có ba người phụ nữ ở bên còn cho rằng anh là một nhân vật "trăng hoa" đam mê sắc dục (chắc tại chưa xem manga). Có khi nào vì phần Kimetsu No Yaiba này đề cập đến Phố Đèn Đỏ nên mọi người nhạy cảm hơn chăng?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang