Vừa tuyên bố giải nghệ, "Thánh Toxic" Tyler1 đã bị LMHT ám ảnh trong giấc mơ của mình

Chỉ ngay sau khi tuyên bố giải nghệ thì Tyler1 đã bị LMHT ám ảnh ngay trong giấc mơ của mình và anh quyết định "quay xe" ngay lập tức

Vừa qua trong một bài phỏng vấn mới nhất của nam streamer Tyler1 - một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng LMHT thế giới và cũng được mệnh danh "Thánh Toxic" - đã bất ngờ chia sẻ rằng bản thân anh đang có ý định giải nghệ và rời bỏ LMHT. Nguyên nhân được Tyler1 đưa ra đó là anh đang bị áp lực bởi môi trường chơi game toxic của cộng đồng game thủ LMHT hiện tại và điều đó khiến anh cảm thấy mệt mỏi.

Vừa tuyên bố giải nghệ, Thánh Toxic Tyler1 đã bị LMHT ám ảnh trong giấc mơ của mình

Theo như những gì mà nam streamer này cho biết thì trong 1 tháng anh sẽ phải stream 200 giờ đồng hồ theo như yêu cầu hợp đồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đó là anh sẽ phải đối mặt với những game thủ toxic suốt 200 giờ mỗi tháng đó, khiến cho bản thân của Tyler1 cảm thấy không thể nào mệt mỏi và chán nản hơn.

Vừa tuyên bố giải nghệ, Thánh Toxic Tyler1 đã bị LMHT ám ảnh trong giấc mơ của mình 2

Tuy nhiên trong một buổi stream mới đây nhất của mình thì Tyler1 đã bất ngờ có những chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng anh sẽ không thể bỏ LMHT, ít nhất là ở thời điểm hiện tại:

"Mỗi khi tôi đi ngủ, mỗi khi tôi nhắm mắt lại, tôi cảm thấy như đang chơi 1 ván game LMHT mà nó kéo dài 50 phút. Như 1 cơn ác mộng vậy. Rồi nó kết thúc bằng việc tôi thua. Khi tôi bừng tỉnh lại, tôi phải đi kiểm tra lịch sử đấu trên Op.gg để chắc chắn rằng đó chỉ là mơ."

Vừa tuyên bố giải nghệ, Thánh Toxic Tyler1 đã bị LMHT ám ảnh trong giấc mơ của mình 3

Với những chia sẻ của Tyler1 thì chúng ta cũng có thể hiểu được rằng đối với anh, LMHT không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn là thứ đem đến cho anh sự nghiệp, danh tiếng và thu nhập cực khủng của mình như hiện tại. Cũng bởi vì thế mà việc Tyler1 tuyên bố giải nghệ hay nghỉ game cũng chỉ là những lời nói nhất thời mà thôi, bởi vì một khi đã quá gắn bó với tựa game này thì việc dứt hẳn khỏi nó là vô cùng khó khăn.

Những câu chuyện thú vị liên quan đến làng LMHT thế giới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh nhất đến game thủ, hãy đón đọc nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang