Spoiler My Hero Academia chap 337: Aoyama VS Deku - Số phận của Aoyama

Spoiler My Hero Academia chap 337, tóm tắt nội dung chap 336: Vì món nợ từ lúc còn bé, Aoyama đã phải trở thành tay trong cho All For One suốt thời gian qua. Sau khi thừa nhận mình là kẻ phản bội, Aoyama bị Deku bắt và đưa về học viện. Kẻ phản bội sẽ nhận lấy kết cục gì?

Tóm tắt My Hero Academia chap 336

my hero academia chap 337

Trong chap 336, chúng ta được biết Aoyama chính là kẻ phản bội. Cậu đã từng là người vô năng và được All For One trao cho siêu năng lực. Aoyama cũng là người đã báo tin cho All For One suốt thời gian qua. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 335: Anh hùng tập hợp - All For One có gián điệp trong UA?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 337

my hero academia chap 337

Sau khi thừa nhận mình chính là kẻ phản bội, Aoyama sẽ làm gì? Theo như những gì cha mẹ Aoyama nói, có lẽ cậu vốn định không làm theo lời All For One, vậy nên có thể đoán rằng Aoyama chưa làm gì cả. Như vậy, rất có thể cậu sẽ thực hiện "yêu cầu" của All For One, sau đó rời khỏi UA. Yêu cầu của All For One có thể liên quan đến hệ thống phòng vệ của UA. Aoyama đã từng được nghe giải thích về hệ thống này nên có thể cậu ta biết cách để làm suy yếu nó.

Deku tất nhiên sẽ không để Aoyama rời đi dễ dàng như vậy. Khả năng cao nhân vật chính sẽ ra sức ngăn cản và thuyết phục Aoyama. Để người bạn và gia đình yên tâm, Deku hứa sẽ tự mình đánh bại All For One, một lần và mãi mãi. Như vậy, gia đình Aoyama sẽ không phải làm điều sai trái nữa.

Khả năng cao sẽ không có học sinh nào khác đến chỗ Aoyama. Deku và Aoyama sẽ đối thoại, thậm chí chiến đấu với nhau trong chương tiếp theo. Aoyama có thể sẽ bị "xử lý" luôn và được chăm sóc tại UA hoặc cậu sẽ (bằng cách nào đó) được dịch chuyển đến chỗ của All For One. Cá nhân Lag thì tin rằng cậu ta sẽ được bắt giữ và xử tội tại UA bởi chính các học sinh 1-A. Cơ bản, Aoyama không hề xấu nhưng buộc phải làm điều xấu để bảo vệ gia đình mình. Việc định tội và phạt cậu ta trong các diễn biến tới sẽ phần nào thể hiện rõ ý nghĩa mà My Hero Academia muốn truyền tải.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler My Hero Academia chap 337

Mở đầu chap 337, có vẻ như Aoyama đã cố gắng chống cự khi thấy có thêm người đang đến. Cậu bắn laser về phía Deku nhưng Hagakure đã bẻ cong nó đi. Deku dễ dàng khống chế cậu ta. Cha mẹ của Aoyama cũng nhanh chóng bị bắt giữ bằng Black Whip.

Tiếp đó, ta nhìn thấy Aoyama và cha mẹ cậu bị bắt trói bên trong học viện. All Might biết chuyện và có biểu cảm cực kỳ đau buồn. Thầy Nezu cũng có mặt. Ông nói các học sinh hãy rời đi và để mọi chuyện lại cho các thầy. Tuy nhiên, không ai đồng ý cả. Kirishima không tin Aoyama là kẻ phản bội nên nói Aoyama hãy cứ nói ra "sự thật". Bakugo thì nói rằng cậu không nghĩ mình sẽ gặp thêm ai khác vô năng như Deku, rằng "thế giới này nhỏ thật đấy". Bakugo hoàn toàn không có ý trách móc Aoyama vì đã khiến cậu bị bắt trong quá khứ.

Aoyama vẫn nước mắt ngắn dài. Deku lên tiếng rằng Aoyama đang khóc không phải vì cậu thất bại trong việc thực hiện yêu cầu của All For One mà bởi vì cậu không muốn phản bội bạn bè. Deku nói thêm rằng bản thân đã gặp một nữ anh hùng nổi tiếng (Lady Nagant) bị điều khiển bởi All For One nhưng vẫn cố gắng giúp đỡ các anh hùng. Deku đưa tay ra với Aoyama và nói:

Không ai đáng bị gọi là ác nhân cả đời chỉ vì một lỗi lầm cả!

Deku nắm lấy tay Aoyama:

CẬU, VẪN CÓ THỂ LÀ MỘT ANH HÙNG!

My Hero Academia chap 337 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 337

My Hero Academia chap 337 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bàn luận về My Hero Academia và cập nhật thêm thông tin về anime và manga hấp dẫn tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang