Seri truyền hình Halo được nhá hàng trailer tại sự kiện The Game Awards sắp tới

Tại sự kiện The Game Awards diễn ra vào sáng ngày 10 tháng 12 sắp tới đây, seri truyền hình Halo sẽ ra mắt đoạn trailer đầu tiên sau một thời gian dài được cộng đồng hâm mộ mong đợi

Ý tưởng về một bộ phim điện ảnh hoặc một seri truyền hình xoay quanh thương hiệu Halo vốn đã rất hấp dẫn, nhưng suốt hàng chục năm qua, vẫn chưa có một ý tưởng nào "thành hình" rõ ràng. Điều này hứa hẹn sẽ thay đổi với một seri truyền hình Halo hiện đang được thực hiện bởi Paramount Plus và dự kiến ra mắt vào năm sau. Sắp tới đây, dường như người hâm mộ sẽ được chiêu đãi bằng một đoạn trailer tại sự kiện The Game Awards dành cho bộ phim truyền hình xoay quanh Master Chief. Trên Twitter, người tạo ra chương trình The Game Awards đã xác nhận đoạn trailer đầy đủ đầu tiên về seri truyền hình Halo sẽ được tung ra trong sự kiện này. Công bố đi kèm với một đoạn teaser ngắn, giới thiệu vài cảnh quay về các binh sĩ, lính Spartan, và một chiến hạm đầy trang bị UNSC.

Có lẽ điểm thú vị nhất của teaser này là cái nhìn thoáng qua về một vài người lính Spartan sẽ góp mặt trong phim, bên cạnh Master Chief. Hai Spartan đáng chú ý xuất hiện trong teaser là Kai-125 và Vannak-134. Tuy không có nhiều thông tin về họ so với Master Chief, chắc hẳn họ sẽ có những vai trò quan trọng. Bên cạnh đoạn trailer sắp công chiếu này, tựa game Halo Infinite cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, đánh dấu một chương mới trong thương hiệu đình đám của Microsoft và Xbox. Trong khi chế độ Multiplayer đã mở Beta được vài tuần, phần chơi chiến dịch vẫn là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm nhất, và hiện tại nó đã nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình. Dĩ nhiên, việc seri truyền hình Halo có thể sánh ngang với di sản mà thương hiệu game này để lại hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa lời đáp.

Seri truyền hình Halo được nhá hàng trailer tại sự kiện The Game Awards sắp tới

Halo vốn là một trong những thương hiệu không chỉ góp phần định hình nên ngành công nghiệp game, mà cho cả thể loại khoa học viễn tưởng nói chung. Với một cộng đồng hâm mộ trung thành, seri truyền hình chắc chắn sẽ phải rất cẩn trọng khi xây dựng dựa trên nguồn tài nguyên gốc. Dù sao thì, đó cũng sẽ là một đoạn trailer lớn ra mắt tại The Game Awards, vốn đã hứa hẹn về những màn hé lộ đỉnh cao khác bên cạnh Halo. Tất cả những điều này đều là tin tức đáng mừng với cộng đồng game thủ, khi họ không chỉ có được những thông tin game sắp ra mắt, mà còn có rất nhiều công bố đáng để kì vọng. Hi vọng sự kiện lần này sẽ được bàn tán trong một thời gian dài theo chiều hướng tốt với tất cả những gì nó đã hé lộ. Halo dự kiến lên sóng Paramount Plus vào năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang