Oda Eiichiro: Tôi không xem video dự đoán One Piece vì chúng có thể là sự thật!

Trong phần SBS của One Piece tập 101, tác giả Oda Eiichiro đã chia sẻ rằng ông không xem các video dự đoán One Piece trên Youtube vì lý do chúng có thể hoàn toàn đúng! Vị tác giả cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển One Piece của ông đồng thời cung cấp nhiều thông tin thú vị.

oda eiichiro: tôi không xem video dự đoán vì chúng có thể là sự thật

Với các fan của One Piece, SBS, phần hỏi - đáp được xuất bản kèm trong từng tập truyện là nội dung rất thú vị, thường xuyên cung cấp các thông tin quan trọng của One Piece. Nhờ chuyên mục này, chúng ta đã biết thêm về các nhân vật mình yêu thích cũng như có được các dự liệu quan trọng nhằm "dự đoán" diễn biến của One Piece.

Trong SBS One Piece tập 101, tác giả Oda Eiichiro đã tiếp tục trả lời các câu hỏi từ độc giả. Trong số đó, có một câu hỏi được rất nhiều fan quan tâm đó là "Oda-sensei có xem các kênh phân tích One Piece trên Youtube không".

one piece oda eiichiro

Để trả lời, Oda-sensei đã nói rằng:

Tôi có biết về họ và đã xem một vài video phân tích. Tôi ngạc nhiên về sự hiểu biết của mọi người đấy. Dự đoán của họ về các sự kiện trong tương lai có thể hoàn toàn đúng, vì vậy tôi luôn muốn chắc rằng mình sẽ không xem chúng.

Tác giả Oda giải thích thêm rằng ông muốn tạo ra một bộ truyện mà độc giả ở mọi cấp độ - từ mới xem cho đến các fan manga lâu năm - đều có thể tận hưởng nó. Oda-sensei sợ rằng tâm lý của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi các ý kiến của người hâm mộ lâu năm mà làm thay đổi tinh thần của One Piece. Ông nói rằng nếu xem quá nhiều, ông sẽ cảm thấy bị cám dỗ bởi sự phức tạm và dần làm cho manga đi xa khỏi mục tiêu ban đầu. Oda-sensei cũng nói thêm rằng ông không áp đặt bất kỳ sự kiểm soát nào với người dùng Youtube. Ông khuyến khích độc giả sáng tạo ra nội dung video theo ý họ.

Bên cạnh câu hỏi trên, phần SBS của One Piece tập 101 cũng khẳng định Zoro không phải con của Shimotsuki Ushimaru như nhiều fan vẫn đang nghi ngờ. Ngoài ra, chúng ta cũng được biết tên gọi tất cả các thành viên băng Tóc Đỏ.

Xem thêm về gợi ý "Gear 5" mà Oda Eiichiro đã hé lộ tại bài viết sau của Lag.vn:

Giả thuyết One Piece: Oda hé lộ Luffy sẽ lên Gear 5 để hạ gục Kaido trong năm 2022?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang