Anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 chốt lịch phát hành, tung trailer nóng hổi mùi cẩu lương!

Theo kế hoạch, vào khoảng đầu tháng 1 năm 2022, chúng ta sẽ được gặp lại Takagi và những trò đùa đáng yêu của cô trong Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3! Thông tin chi tiết về tựa hoạt hình này như sau:

Mới đây, trang web chính thức của Karakai Jouzu no Takagi-san đã đăng tải video quảng bá thứ hai cho anime season 3. Bên cạnh các hình ảnh "sặc mùi cẩu lương", chúng ta cũng được biết thêm các thông tin mới về phần anime mới toanh này.

Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7 tháng 1 năm 2022. Phim sẽ được chiếu trên MBS và TBS vào lúc 1h25' sáng (giờ Nhật Bản). Opening của anime season 3 này sẽ là ca khúc "Massugu" do ca sĩ Yuiko Oohara trình bày.

Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi đội ngũ đã thực hiện hai phần anime trước từ studio Shin-Ei Animation. Các vị trí quan trọng như: đạo diễn Hiroaki Akagi, thiết kế nhân vật Aya Takano, biên kịch Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ tiếp tục công việc của mình.

Anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 chốt lịch phát hành, tung trailer nóng hổi mùi cẩu lương!

Visual Karakai Jouzu no Takagi-san season 3

Trong năm 2022, ngoài anime season 3 nói trên, chúng ta còn có thêm một Karakai Jouzu no Takagi-san MOVIE. Bản điện ảnh này dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2022 nhưng đến nay vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin mới nào. Có lẽ sau khi Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 lên sóng, chúng ta sẽ được biết thêm về nó.

Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Yamamoto Souichirou sáng tác. Truyện là tổng hợp các câu chuyện đời thường của nữ chính Takagi và những trò đùa nghịch của cô với cậu bạn Nishikata.

Cũng trong năm 2022, hai manga khác của tác giả Yamamoto Souichirou là Sore Demo Ayumu Wa Yosetekuru và Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi cũng sẽ được chuyển thể thành anime. Theo Lag.vn dự đoán thì 3 anime của tác giả Yamamoto Souichiro sẽ lên sóng lần lượt vào các mùa anime trong năm 2022 và phần phim điện ảnh sẽ ra rạp vào cuối năm 2022.

Xem thêm: TOP 10 manga siêu ngọt ngào lãng mạn cho hội yêu thích CẨU LƯƠNG (phần cuối)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang