Spoiler Conan chap 1083: Câu chuyện của Yamamura và Hiromitsu, manh mối vụ án được tìm thấy

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1083: Vụ án với sự tham gia của Yamamura và bộ ba Nagano.

spoiler conan chap 1083

Sau khi nhận được lời nhờ vả từ Yamamura, ông Kogoro, Ran và Conan đến hỗ trợ cho một vụ án xảy ra ngay giữa ranh giới Nagano và Gunma. Bộ ba Nagano cũng có mặt để điều tra vụ việc.

Nhờ quá trình điều tra, nhóm thanh tra tìm ra ba nghi phạm đồng thời xem được một video ghi lại việc nạn nhân bị giết.

Nhận ra Takaaki có gì đó rất quen thuộc, Yamamura hỏi "Khổng Minh" về mối quan hệ giữa anh ta với Hiromitsu, người bạn thơ ấu của Yamamura đồng thời là em trai của Takaaki. Sau khi nghe Takaaki xác nhận mình là anh trai Hiromitsu, Yamamura vui vẻ kể lại chuyện họ từng là bạn bè trong quá khứ và đã gặp nhau ở chính ranh giới hai tỉnh khi đang đi bắt sâu. Cả hai thân đến mức xây dựng một căn cứ nhỏ.

spoiler conan chap 1083

Yamamura hỏi Takaaki Hiromitsu giờ sao rồi. "Khổng Minh" nói cậu ta đã trở thành cảnh sát nhưng đã mất tích (dù sự thật là HIiromitsu đã hi sinh). Yamamura tỏ vẻ tiếc nuối vì lần cuối anh định gặp Hiromitsu là để khoe bộ thể bài Yaiba mà Hiromitsu rất thích, ấy vậy mà hôm đó Hiromitsu không xuất hiện.

Yamamura vừa kể chuyện vừa tiếp tục điều tra. Như thường lệ, câu chuyện của Yamamura đã "gợi ý" cho Kansuke, Takaaki và Conan. Tất cả họ đều đi đến kết luận rằng:

Hung thủ là một trong ba nghi phạm!

Conan chap 1083 tạm dừng tại đây. Truyện sẽ tạm nghỉ hai tuần và chap 1084 sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 12. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang