Cười trong sợ hãi... với loạt ảnh cosplay Mieruko-chan cực chuẩn!

Được thực hiện bởi những nữ coser xinh đẹp, loạt ảnh cosplay Mieruko-chan sau đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc vô cùng mới mẻ. Xem cẩn thận, đừng nhìn quá kỹ vô hậu cảnh nhé. Coi chừng lại "thấy" gì đấy!

Mieruko-chan là tựa manga hài kinh dị do tác giả Izumi Tomiko sáng tác. Truyện được đăng trên ComicWalker của Kadokawa vào tháng 9 năm 2018. Năm 2021, Mieruko-chan được Passione chuyển thể thành anime và ra mắt khán giả vào tháng 10. Tại Việt Nam, Mieruko-chan còn được biết đến với tên gọi "Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy 'Chúng'".

Mang nội dung mới mẻ, vừa đáng sợ, vừa hài hước, vừa... mlem mlem, Mieruko-chan đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực từ khán giả. Truyện liên tục nằm trong TOP 10 của Anime Trending. Nhân vật chính Miko-chan cũng là một trong số các nhân vật nữ được yêu thích nhất anime mùa thu 2021.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật nhìn thấy và bị bao vây bởi 'chúng' giống Miko trong Mieruko-chan

Với sức hút của Mieruko-chan, nhiều coser đã thử cosplay tựa anime này. Tuy không thể... xin "chúng" chụp hình cùng nhưng những coser xinh đẹp đã thể hiện rất tốt các nhân vật mà chúng ta yêu mến. Sau đây, hãy cùng Lag.vn xem qua những hình ảnh cosplay Mieruko-chan đẹp nhất nhé.

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

Mieruko-chan có nhân vật chính là Miko, một cô nữ sinh có năng lực nhìn thấy những "thứ" không thuộc về thế giới người sống. Để tránh việc bản thân bị quấy rầy, Miko luôn cố gắng "tỏ ra là mình ổn dù bên trong nước mắt là biển rộng". Về sau, câu chuyện của Mieruko-chan dần trở nên nghiêm túc hơn, có chiều sâu hơn từ đó trở thành một tác phẩm cực kỳ đáng xem. Năm 2019, Mieruko-chan giành vị trí thứ 10 trong hạng mục Web Manga thuộc giải thưởng Tsugi ni Kuru Manga Award. Năm 2020, bộ truyện đứng tại vị trí thứ 9 trong cuộc bình chọn Zenkoku Shotenin ga Eranda Osusume Comic 2020 của Honya Club. Truyện cũng được xếp vào vị trí thứ 5 tại giải thưởng Tsutaya Comic Award tổ chức vào cùng năm.

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

cosplay mieruko-chan

Bạn cảm thấy loạt ảnh copslay Mieruko-chan trên thế nào? Chúng cũng đâu đáng sợ lắm đâu nhỉ, trái lại còn có phần hấp dẫn vì các coser quá sức xinh đẹp và nhập vai nữa! Ngoài Mieruko-chan, Lag.vn còn tổng hợp nhiều bài viết cosplay những anime nổi tiếng nữa đấy. Bạn có thể xem tại đây.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:

cosplay tawawa on monday

Xỉu vì ngộp với loạt ảnh cosplay Tawawa On Monday 'nội dung' siêu chất lượng

cosplay komi

Bất ngờ với loạt cosplay Komi Shouko - Hóa ra Komi-san ở đời thật trông như thế này!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang