Spoiler Dr.Stone chap 222: Chế tạo đồ phi hành gia, điện thoại và nhiều vật dụng mới!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 222.

spoiler dr.stone chap 222

Sau khi chốt danh sách thành viên tiến lên Mặt Trăng gồm Kohaku, Stanley và Senku, công việc chuẩn bị tiếp tục được thực hiện. Để bộ ba kể trên an toàn ngoài vũ trụ, nhóm Senku tiến hành thực hiện đồ phi hành gia. Như thường lệ, chúng ta được thấy một sơ đồ chế tạo. Tất nhiên, nó rất-phức-tạp.

Vì "cuộc chiến cuối cùng" đã đến gần nên Senku nói rằng... cậu sẽ cùng mọi người chế tạo ra mọi thứ họ muốn! Vô số sản phẩm công nghệ được tạo ra, chẳng hạn như lò vi sóng, sơn bọc từ nhựa (cái này có thể do thiếu chữ nên khá tối nghĩa), máy rửa chén, camera 8mm,...

spoiler dr.stone 222

Tiếp theo, cả nhóm tập trung làm ra một cái màn hình LCD. Màn hình này được dùng cho tên lửa. Không chỉ dừng lại ở đó, điện thoại cũng được chế tạo. Sau đó, ta nhìn thấy họ hoàn thành chiếc điện thoại của mình. Nó nặng đến 40kg và có màn hình cỡ một chiếc smartphone. Sau khi hoàn thành điện thoại, cả nhóm cùng chơi một trò chơi do Sai tạo ra.

Ở những diễn biến cuối, tên lửa đã được hoàn thành! Hành trình lên Mặt Trăng đã đến rất gần rồi!

Thông tin spoiler Dr.Stone chap 222 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang