Tổng hợp các meme One Piece chap 1034 siêu hài hước!

Vơi nội dung chính về cuộc đối đầu giữa Sanji và Queen, cộng đồng fan OP đã tạo ra những meme One Piece chap 1034 cực kỳ thú vị và hài hước. Không mất thời gian nữa, xem ngay thôi!

Cuộc chiến tại Onigashima đang ngày một trở nên kịch tính hơn. Trong One Piece chap 1034, chúng ta đã được chứng kiến màn đối đầu siêu kịch tính giữa Queen và Sanji. Nhờ các nghiên cứu trước đây, Queen có thể dễ dàng sử dụng các chiêu thức thương tự các anh em nhà Sanji!

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, Sanji vẫn không từ bỏ. Anh di chuyển với tốc độ cao để tránh né đồng thời tăng "sức nóng" cho đôi chân. Sau khi thấy Queen chuẩn bị tấn công phụ nữ, Sanji lao đến, tung liên hoàn cước tấn công rồi "tiễn" Queen lên trời bằng một cú Boeuf Burst rực lửa!

Xem thêm: Anime movie tiếp theo của One Piece sẽ có tựa đề: One Piece Film Red!

Với những diễn biến hấp dẫn như thế, cộng đồng fan OP đã tạo ra những meme vô cùng thú vị. Sau đây, hãy cùng xem qua những meme One Piece chap 1034 đã được Lag.vn tuyển chọn nhé!

meme one piece 1034

meme one piece 1034

meme one piece 1034

Xem thêm: Oda Eiichiro: Tôi không xem video dự đoán One Piece vì chúng có thể là sự thật!

meme one piece 1034

meme one piece 1034

meme one piece 1034

meme one piece 1034

meme one piece 1034

meme one piece 1034

Trong số các meme One Piece chap 1034 trên, bạn thấy cái nào thú vị nhất? Trong chap tiếp theo, có lẽ ta sẽ đến với cuộc đối đầu giữa King và Zoro. Cùng chờ xem kiếm sĩ của chúng ta sẽ làm gì để đánh bại King nhé!

Xem thêm: Cười xỉu với loạt meme One Piece chap 1033: Zoro, King bao hài hước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang