Giả vờ tự tử để câu view, nữ streamer bị cảnh sát bế lên đồn ngay lập tức

Khi những streamer bất tài lại muốn nổi tiếng thì họ sẽ bất chấp mọi thứ để có được sự chú ý

Trong thời hiện đại với nhiều nền tảng MXH mọc lên như TikTok, Youtube.....thì những nội dung trên các nền tảng này có thể nói là vô cùng đa dạng. Đối với những người có tài năng và thực lực thì việc trở nên nổi tiếng là chuyện một sớm một chiều, chủ yếu là nội dung của họ đủ hấp dẫn người xem. Tuy nhiên với một số người khác thì việc thua thiệt về tài năng đã khiến cho họ "bất chấp" tất cả để có thể trở nên nổi tiếng.

Giả vờ tự tử để câu view, nữ streamer bị cảnh sát bế lên đồn ngay lập tức

Và trong một vụ việc mới nhất thì một nữ streamer ở Trung Quốc đã quyết định "câu view" bằng một nội dung khiến ai xem cũng rùng mình, đó chính là cô quyết định livestream bản thân chuẩn bị .....nhảy cầu tự tử. Nhưng không biết trời xui đất khiến thế nào mà cảnh sát đã nhanh chóng "hỏi thăm" cô nàng sau màn giả vờ tự tử kia. Theo như truyền thông địa phương cho biết thì cô gái này đã bị tạm giữ vì hành động quấy rối trật tự công cộng.

Giả vờ tự tử để câu view, nữ streamer bị cảnh sát bế lên đồn ngay lập tức 2

Tất nhiên sau hành động này thì cô nàng streamer kia cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng, tuy nhiên theo một hướng vô cùng tiêu cực khi mà cô bị một bộ phận lớn cư dân mạng lên án kịch liệt. Hầu hết những bình luân nhắm vào cô nàng đều cho rằng hành động lấy tính mạng ra đùa giỡn, đặc biệt là ở người trẻ để lấy được sự chú ý là điều cực kì đáng chê trách và tẩy chay.

Vào tháng 10 vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi rúng động trước hình ảnh một cô gái livestream uống thuốc trừ sâu để tự tử, mà nguyên do một phần là vì có rất nhiều người xem buông lời thách thức cô nàng để rồi chuyện không may đã xảy ra đối với cô gái xấu số. 

Những câu chuyện xung quanh những vấn đề của cư dân mạng sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất, hãy nhớ đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang